Chuyển tới nội dung
Home » Tinh thần quốc tế trong sáng của Hồ Chí Minh – Ngày 22/4/2018 | tinh thần quốc tế trong sáng | Tổng hợp những kiến thức về Yoga tại đây

Tinh thần quốc tế trong sáng của Hồ Chí Minh – Ngày 22/4/2018 | tinh thần quốc tế trong sáng | Tổng hợp những kiến thức về Yoga tại đây

Bạn đang tìm chủ đề tinh thần quốc tế trong sáng đúng không? Nếu đúng thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Tinh thần quốc tế trong sáng của Hồ Chí Minh Ngày 22/4/2018


Tình cảm quốc tế trong sáng


Việt Nam

Tình cảm quốc tế trong sáng

Tinh thần đoàn kết quốc tế trong di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh


Tinh thần đoàn kết quốc tế trong di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh 01/09/2019

Tinh thần đoàn kết quốc tế trong di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hình ảnh ngoạn mục: Thánh Lễ Khai mạc Đại hội Thánh Thể Quốc tế tại Budapest


Hung Gia Lợi, hay còn gọi là Hungari, một lần nữa đã được đăng cai tổ chức Đại hội Thánh Thể Quốc tế, gọi tắt là IEC, từ ngày 5 đến ngày 12 tháng 9 năm 2021. Hơn 60 thuyết trình viên từ gần bốn mươi quốc gia trên năm lục địa đã đến thủ đô của Hung Gia Lợi để tham dự sự kiện quốc tế kéo dài một tuần này. Nhiều chương trình văn hóa tâm linh sẽ làm phong phú thêm cho Đại hội, và đặc biệt tại sự kiện bế mạc, Đức Thánh Cha Phanxicô sẽ cử hành Thánh lễ.
Hung Gia Lợi đã được trao cơ hội để tổ chức một trong những sự kiện lớn nhất của thế giới Công giáo lần đầu tiên vào năm 1938. Người ta hy vọng rằng Đại hội này, bị hoãn lại từ năm 2020 đến năm nay do đại dịch toàn cầu, sẽ mang lại sự đổi mới tinh thần cho xã hội Hung Gia Lợi.
Kính thưa quý vị và anh chị em,
Đại hội Thánh Thể Quốc tế đã được khai mạc vào lúc 4 giờ chiều Chúa nhật 5 tháng 9, tức là rạng sáng ngày thứ Hai 6 tháng 9 theo giờ Việt Nam với một Thánh lễ long trọng, trong đó có dàn hợp xướng 1,000 người và một đoàn đông đảo các em thiếu nhi và cả những người lớn được rước lễ lần đầu ở trung tâm thủ đô Budapest. Những hình ảnh quý vị và anh chị em đang xem thấy đây chính là Thánh Lễ Khai Mạc rất trọng thể này.

Hình ảnh ngoạn mục: Thánh Lễ Khai mạc Đại hội Thánh Thể Quốc tế tại Budapest

Tình cảm quốc tế trong sáng


Tình cảm quốc tế trong sáng

112.Lật tẩy chiêu trò chia rẽ quan hệ đoàn kết Việt Nam Campuchia


Với tinh thần quốc tế trong sáng, quân tình nguyện Việt Nam đã giải phóng dân tộc Campuchia khỏi họa diệt chủng Pol pot. 40 năm đã trôi qua, nhìn lại cuộc chiến vẫn còn tiếng nói lạc lõng, nhất là thời gian gần đây đã xuất hiện những mưu đồ thâm độc, những thủ đoạn kích động nhằm phá hoại mối quan hệ tốt đẹp trong sáng giữa Việt Nam và Campuchia.

112.Lật tẩy chiêu trò chia rẽ quan hệ đoàn kết Việt Nam  Campuchia

Cuba Việt Nam: Những năm tháng không quên Việt Nam trong kí ức người dân Cuba anh em | VTV4


Gần 50 năm, hình ảnh vị nguyên thủ quốc gia nước ngoài đầu tiên từ bên kia bán cầu sải bước và phất cao lá cờ của Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam trên Cao điểm 241 (Quảng Trị) mãi khắc sâu trong niềm xúc động của bao thế hệ người dân Việt Nam, trở thành biểu tượng cao đẹp của tình đoàn kết thủy chung, trong sáng, tinh thần quốc tế cao cả, ủng hộ hết mình của Cuba và Fidel đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước, xây dựng chủ nghĩa xã hội của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Điều đó đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Việt Nam và Cuba tuy cách xa nhau hàng vạn dặm, nhưng lòng dân hai nước gần gũi như anh em một nhà”.

Không một đất nước nào trên thế giới như Cuba có hàng trăm nhà máy, trường học và khu phố mang tên các địa danh, các danh nhân, các Anh hùng của nước ta. Những công trình mang tên đất, tên người cả ở Cuba và Việt Nam như Trường tiểu học Bác Hồ ở La Habana, Làng Bến Tre ở Artemisa; Bệnh viện hữu nghị Việt NamCuba ở Quảng Bình, Công viên Fidel ở Quảng Trị…là minh chứng sinh động về mối quan hệ đặc biệt giữa hai dân tộc, truyền cảm hứng, bồi đắp tình cảm gắn bó cho các thế hệ tiếp theo.

Đối với người dân nước ta, những kỷ niệm về Chủ tịch Fidel và đất nước anh em luôn kề vai sát cánh từ những năm tháng chiến tranh khốc liệt cho đến công cuộc tái thiết đất nước luôn là những ký ức sâu sắc, lắng đọng và bền vững…Điều này thật đúng với ông Phan Văn Quý Anh hùng Lực lượng vũ trang, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Thái Bình Dương. Trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước ông là người chứng kiến sự giúp đỡ về vật chất của Chủ tịch Fidel và sau hòa bình là đại biểu tham gia Đại hội liên hoan thanh niên, sinh viên thế giới lần thứ 11 tại La Habana…

Thời gian lùi xa, những kỷ niệm ấy luôn ùa về và lắng đọng trong ông, thôi thúc ông ấp ủ ý tưởng xuất bản cuốn sách “Fidel Castro và Việt Nam: Những kỷ niệm không quên”: “ Tất cả những kỷ niệm ấy luôn luôn thôi thúc chúng tôi phải làm một cái gì đó góp phần thiết thực chào mừng 60 năm quan hệ ngoại giao Việt NamCuba. Và ý tưởng xuất bản cuốn sách Fidel Castro và Việt Nam: Những kỷ niệm không quên được ra đời từ đó. Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ lan tỏa sâu rộng đến bạn đọc hai nước, góp phần giáo dục thế hệ mai sau truyền thống uống nước nhớ nguồn”

Chủ đề về Fidel và Cuba, về tình đoàn kết giữa Việt Nam Cuba không phải là chủ đề mới. Vì vậy, theo Đại tá nhà báo Nguyễn Duy Tường TBT Báo Cựu chiến binh Việt Nam một trong 3 thành viên (trong nhóm) chủ biên cuốn sách, để hạn chế phần nào sự trùng lắp, nhóm biên soạn đã cố gắng khai thác, tiếp cận vấn đề từ những thông tin mới, tư liệu mới; chắt lọc những sâu sắc của Chủ tịch Fidel với Việt Nam trong vô vàn những sự kiện, những tình tiết tôn lên bề dày lịch sử đoàn kết hữu nghị vĩ đại của hai dân tộc, hai đất nước trong 60 năm qua.

Trên căn cốt tư tưởng và nghĩa tình sâu nặng mà lãnh tụ Fidel dành cho nước ta, các tác giả đã tìm tòi, xâu chuỗi những tư liệu, thông tin ở khía cạnh mới, ví như xuất sứ những tuyên ngôn của ông về sự ủng hộ hết mình đối với sự nghiệp cách mạng của Việt Nam; những cử chỉ, hành động rất bình dị, đời thường, nhưng thể hiện tấm lòng nhân ái vô bờ bến ông dành cho người dân nước ta… Bên cạnh đó, nhiều nội dung được thể hiện trong cuốn sách, nếu không hoàn toàn mới thì cũng lần đầu tiên được tiếp cận đầy đủ, chi tiết hơn. Đó là chi tiết đoàn chuyên gia Cuba sang khảo sát, nghiên cứu thực địa giúp bộ đội ta mở đường Trường Sơn. Để giữ bí mật đoàn đã lấy danh nghĩa là chuyên gia nông nghiệp, có tên là “Gia đình Lê”. Những chi tiết thú vị này có trong bài viết “Chủ tịch Fidel và Cuba với đường Trường Sơn”. Hay như những câu chuyện bếp núc đằng sau việc xây dựng bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cuba Đồng Hới trong bài “Món quà vô giá của Chủ tịch Fidel Castro”. Tất cả các thiết bị xây dựng và y tế mua từ Nhật để xây bệnh viện có chi phí khá cao, trong lúc đất nước bạn còn nghèo và thiếu thốn nhiều thứ. Qua đó, chúng ta càng cảm phục tấm lòng hào hiệp, cao cả và tình cảm sâu sắc mà Lãnh tụ Fidel và nhân dân Cuba dành cho nhân dân ta…vietnam vtv4 authenticvietnam vtv news

Theo dõi các chương trình của VTV4 tại:
Ứng dụng VTVgo trên App store và Google Play
hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/xemtructuyenkenhvtv44.html

Facebook: https://www.facebook.com/vtv4go
Youtube: https://www.youtube.com/user/VTV4go
TikTok: https://www.tiktok.com/@vtv4go

• Phiên bản Tiếng Anh:
Facebook: https://www.facebook.com/VTVWorldVN
Youtube: https://www.youtube.com/c/VTVWorldVN/

Cuba  Việt Nam: Những năm tháng không quên  Việt Nam trong kí ức người dân Cuba anh em | VTV4

60 Giây Sáng 3/9 | Tin mới nhất | SẮP CÓ “VACCINE TINH THẦN” CHO NGƯỜI DÂN TP.HCM | HTV Tin Tức


HTVTintuc​ Covid19 60giay
Thời sự sáng 3/9, Trong bối cảnh đại dịch kéo dài, vấn đề sức khỏe tinh thần, tâm lý của người dân cũng cần được quan tâm. Sắp tới sẽ ra mắt chương trình “Vaccine tinh thần”, hỗ trợ miễn phí cho người dân. TP.HCM kiểm soát nghiêm việc ra đường của người dân. Hàng trăm ngàn túi thuốc điều trị Covid19 đến với người dân TP.HCM. Tài xế “ngáo đá” thông chốt gây tai nạn, kéo xe máy hàng km… và 1 số tin nóng đáng chú ý khác
HTVNews​ ThoiSuHTV
HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV)

Cảm ơn bạn đã xem video này.
Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để theo dõi những tin tức cập nhật:
https://www.youtube.com/c/HTVTinTuc?sub_confirmation=1
Fanpage: https://www.fb.com/HTVTintuc
Website: https://www.htv.com.vn/tintuc
Ứng dụng HTVC: https://htvc.tv

HTVTintuc là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

htvtintức HTVTin tức ThờisựHTV thoisuhtv9 htvtintuc 60giay tin60s tin60giay bantin60giay bantin60s Tintuc thoisu thoisumoinhat thoisumoinhattrongngay tintucmoinhat tintuctrongngay bantin bantintrongngay bantinmoinhat bantinthoisu

60 Giây Sáng 3/9 | Tin mới nhất | SẮP CÓ “VACCINE TINH THẦN” CHO NGƯỜI DÂN TP.HCM | HTV Tin Tức

Tin An Ninh Trật tự Nóng Nhất 24h Chiều 15/07/2021 | Tin Tức Thời Sự Việt Nam Mới Nhất | ANTV


Tin An Ninh Trật tự Nóng Nhất 24h là bản tin thời sự tổng hợp tin tức 24h mới nhất được phát hàng ngày trên Kênh YouTube ANTV Truyền hình Công an Nhân dân. Chương trình với nhiều tin nóng hấp dẫn. Không chỉ cập nhật tin tức an ninh trật tự, bản tin còn có nhiều thông tin thú vị về văn hóa, chính trị, xã hội, thể thao tại trong nước và quốc tế, hứa hẹn sẽ là bữa trưa thông tin tuyệt vời dành cho quý khán giả.

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV: http://bit.ly/ANTVSubscribe​

ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn Tin cậy Kịp thời Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức: http://bit.ly/FanpageANTV​

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

tintuc24htv thoisu tinmoinhat tinnhanh tintucmoi news vietnam vn covid19

Tin An Ninh Trật tự Nóng Nhất 24h Chiều 15/07/2021 | Tin Tức Thời Sự Việt Nam Mới Nhất | ANTV

[BTV] Học Online Lớp 9 Môn Văn 0692021


Môn Văn: Phong cách Hồ Chí Minh

btv truyenhinhbinhthuan tinnongbinhthuan tintucbinhthuan dayhoctrentruyenhinh
🔵 Website: http://binhthuantv.vn hoặc http://bttv.org.vn
🔵 Facebook: https://www.facebook.com/truyenhinhbinhthuan
🔵 CH Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.thbt
🔵 AppStore https://apps.apple.com/us/app/id1510082334

[BTV]    Học Online Lớp 9  Môn Văn  0692021

Ngoài việc xem những kiến thức tập Yoga tại nhà này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Trung tâm thể dục chuyên nghiệp MAXFIT cung cấp tại đây nhé.

tinh thần quốc tế trong sáng và các Thông tin liên quan đến chuyên mục.

Tinh thần quốc tế trong sáng của Hồ Chí Minh – Ngày 22/4/2018 và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Tinh thần quốc tế trong sáng của Hồ Chí Minh – Ngày 22/4/2018


>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tập Yoga tại nhà khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem kiến thức tập Yoga tại nhà ở đây.

Nội dung có liên quan đến đề tài tinh thần quốc tế trong sáng.

#Tinh #thần #quốc #tế #trong #sáng #của #Hồ #Chí #Minh #Ngày.

[vid_tags].

Tinh thần quốc tế trong sáng của Hồ Chí Minh – Ngày 22/4/2018.

tinh thần quốc tế trong sáng.

Với những Kiến thức về chủ đề tinh thần quốc tế trong sáng này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

1 bình luận trong “Tinh thần quốc tế trong sáng của Hồ Chí Minh – Ngày 22/4/2018 | tinh thần quốc tế trong sáng | Tổng hợp những kiến thức về Yoga tại đây”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *