Chuyển tới nội dung
Home » Tin Buồn: Xác nhận ĐÃ Q'UA ĐỜI – Cả nước khóc thương khi hay tin này | trần thị ngọc ái sa | Tổng hợp những kiến thức về Yoga tại đây

Tin Buồn: Xác nhận ĐÃ Q'UA ĐỜI – Cả nước khóc thương khi hay tin này | trần thị ngọc ái sa | Tổng hợp những kiến thức về Yoga tại đây

Bạn đang tìm chủ đề trần thị ngọc ái sa đúng không? Nếu đúng thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Bà Trần Thị Ngọc Ái Sa là ai?


TrầnThịNgọcÁiSa, Trần Thị Ngọc Ái Sa, bà Trần Thị Ngọc Ái Sa, Trần Thị Ngọc Ái Sa tỉnh ủy Đắk Lắk
Liên hệ:
Phùng Đô, FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100022310380283
SĐT: 0941402982; 0868921604

Bà Trần Thị Ngọc Ái Sa là ai?

Câu chuyện Nữ Trưởng phòng Tỉnh Uỷ Đắk Lắk Trần Thị Ngọc Ái Sa


TrầnThịNgọcÁiSa TrầnThịNgọcThảo bằngcấpgiả

Câu Chuyện Nữ Trưởng Phòng Tỉnh Uỷ Đắk Lắk

Phạm Nhật Bình

Trong tuần qua, dư luận có dịp bàn tán xôn xao câu chuyện khá hy hữu của nữ trưởng phòng quản lý Trần Thị Ngọc Ái Sa của tỉnh uỷ Đắk Lắk.

Qua một đơn tố cáo nặc danh, người ta khám phá ra câu chuyện người em là Trần Thị Ngọc Thảo đã sử dụng bằng cấp và tên họ của người chị Trần Thị Ngọc Ái Sa để bước chân vào chốn quan trường.

Một quốc gia muốn phát triển lành mạnh, ngoài việc chọn một thể chế chính trị thích hợp còn phải có một chính sách minh bạch trong đào tạo, tuyển dụng cán bộ phục vụ bộ máy hành chánh từ trung ương tới địa phương. Đó là những quy định nghiêm khắc về thi cử, khảo sát trình độ chuyên môn phải do một bộ phận độc lập tiến hành. Bộ phận này không những độc lập về hình thức mà còn có đầy đủ thực quyền, thấu triệt nhiệm vụ, và đứng ra ngoài mọi biến chuyển chính trị.

Đảng cầm quyền cũng không được đem đường lối, chính sách của mình ảnh hưởng hay chi phối tính cách liêm khiết của cơ quan này. Có như thế người công chức được tuyển chọn bằng con đường tài năng làm việc cho các cơ quan trong chính phủ mới cảm thấy đầy đủ trách nhiệm của một công bộc để hãnh diện phục vụ người dân trong tinh thần trong sáng, minh bạch và chí công vô tư.

Ở Việt Nam hiện nay, lãnh đạo cộng sản đã sai lầm chọn thể chế cộng sản với con đường độc tài toàn trị, vì thế họ không có một cơ chế độc lập về đào tạo và bổ nhiệm công chức cán bộ trong bộ máy hành chánh và bộ máy đảng. Ban Bí thư, bên cạnh có Ban Tổ chức giữ độc quyền chọn lựa, bổ nhiệm và ngay cả việc hoán chuyển nhân sự.

Trên nguyên tắc mọi sắp xếp nhân sự, thu dụng cán bộ trong các cơ quan hành chánh nhà nước là thuộc quyền Bộ Nội vụ. Nhưng đã có đảng uỷ cơ quan lãnh đạo nên tất cả cũng chỉ vận hành theo sự chỉ đạo xuyên suốt của đảng. Một khi đã nằm trong quy trình chỉ đạo của đảng thì nhân sự phải theo hình thức giới thiệu của nhân vật nào đó ở cấp cao hơn, hoặc do chính sự chọn lựa, sắp xếp của Ban Tổ chức mà không cần thông qua một hình thức khảo sát nào về kiến thức và khả năng.

Vì thế có thể nói, bộ máy hành chánh của các chế độ độc tài Cộng Sản không sử dụng người theo tài năng hay nhu cầu của quốc gia mà là do nhu cầu bè phái và lợi ích của đảng. Đây là cha đẻ của tệ nạn tham nhũng và nó cũng cắt nghĩa tại sao bộ máy ấy càng ngày càng tỏ ra tha hoá và bất lực đến mức kinh khủng.

Sự kiện bà Ngọc Thảo đội tên chị Trần Thị Ngọc Ái Sa để được đưa vào biên chế công nhân viên từ năm 1999 để rồi lên tới trưởng phòng cơ quan tỉnh uỷ ắt phải có một nhân vật đỡ đầu. Thời gian đã 20 năm, nhân vật này chắc chắn không còn ở ghế cao nữa mà có thể đã về hưu. Nhưng mọi sự giờ đây cứ đi theo nếp cũ, dù có kiểm tra lại cũng chỉ là… rút kinh nghiệm.

Trong một chế độ ám muội và bất công, việc một người phụ nữ nghèo, ít học dùng mọi thủ đoạn để chen chân vào bộ máy hành chánh và tiến thân thành công cũng khó trách. Đáng lên án, chính là những kẻ mang danh lãnh đạo tỉnh uỷ nhưng bất xứng, lạm dụng quyền lực,dùng sắc giới phụ nữ đề thoả mãn lợi ích riêng tư.

Tệ trạng của một nền hành chánh được báo chí gọi dưới nhóm từ “nâng đỡ thiếu trong sáng” xem ra không chỉ áp dụng cho các Hot Girl mà cho bất cứ ai trong bộ máy hành chánh độc tài, quan liêu và phe nhóm của đảng CSVN. Thẳng thắn mà nói, có biết bao tấm bằng giả đã được sử dụng làm nhịp cầu để được đề bạt làm bí thư xã, bí thư huyện, bí thư tỉnh lên tới cấp trung ương.

Sự bất hạnh của dân tộc Việt Nam chính là ở chỗ có quá nhiều lãnh đạo bất xứng, cai trị quá lâu, nên khi đất nước cần sự bảo vệ thì cả đám chỉ biết co đầu rụt cổ.

Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/

Trang Đầu

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: [email protected]

Câu chuyện Nữ Trưởng phòng Tỉnh Uỷ Đắk Lắk Trần Thị Ngọc Ái Sa

Trần Thị Ngọc Ái Sa nữa Bui Thị Thúy Quỳnh từ bằng trung cấp, dùng cái ấy leo lên chánh văn phòng,


Cơ quan nhà nước lại xuất hiện một trần thị ngọc ái sa nữa phải không?
Đề nghị nhà nước xác minh : bà bùi thị thúy quỳnh, tốt nghiệp trung cấp, làm văn thư nhà máy điện phả lại, nhờ tài múa hay, dùng “cái có sẵn” để tiến thân, hát múa, mang ngực đi gây thiện cảm bị từ chối mà vẫn thăng quan, tiến chức, dùng chứng chỉ tin học, ngoại ngữ giả để thi chuyên viên chính, là phó bí thư không tổ chức sinh hoạt đảng nhiều tháng nhưng được bộ lao động ưu ái không xử lý ?

Trần Thị Ngọc Ái Sa nữa  Bui Thị Thúy Quỳnh từ bằng trung cấp, dùng cái ấy leo lên chánh văn phòng,

Mỹ nhân xinh đẹp dùng bằng cấp của chị gái để thăng tiến ở Đắk Lăk | Trần Thị Ngọc Ái Sa


Để biết có video mới đăng lên, bạn bấm link https://goo.gl/5n9equ rồi bấm nút ĐĂNG KÝ (hoặc SUBSCRIBE)
Bạn bè, người thân của bạn có thể cũng muốn xem video clip này, hãy chia sẻ đến họ!
Các video đã phát hành: www.infoSee.net
Thanks for you watching. Please like, share and subscirbe my channel

Mỹ nhân xinh đẹp dùng bằng cấp của chị gái để thăng tiến ở Đắk Lăk | Trần Thị Ngọc Ái Sa

Vụ nữ trưởng phòng Ái Sa: Nhiều cán bộ Đắk Lắk phải rút kinh nghiệm


Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa ban hành thông cáo báo chí về việc xem xét xử lý kỷ luật đối với 3 người liên quan đến việc kết nạp đảng, bổ nhiệm cán bộ đối với bà Trần Thị Ngọc Ái Sa (tên thật Trần Thị Ngọc Thêm), nguyên Trưởng phòng Quản trị Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk.
Đó là ông Trần Quang Tân, Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; ông Lê Tiến Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Xuất Nhập khẩu 2/9 Đắk Lắk; bà Phạm Thị Lan, nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, nguyên Bí thư Chi bộ, nguyên Trưởng phòng Hành chính Tiếp dân Văn phòng Tỉnh uỷ Đắk Lắk… Qua xem xét, nhận thấy ông Tân, ông Hùng và bà Lan có thiếu sót, khuyết điểm trong việc thẩm định hồ sơ, ký xác nhận lý lịch đề nghị kết nạp Đảng của bà Ái Sa, tham mưu thiếu đúng đắn việc quy hoạch, bổ nhiệm bà Sa giữ chức Phó trưởng phòng, Trưởng phòng Quản trị thuộc văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk. Khuyết điểm của 3 người này đã đến mức phải áp dụng hình thức kỷ luật của Đảng. Tuy nhiên, quá trình kết nạp Đảng, bổ nhiệm chức vụ của bà Sa có liên quan đến trách nhiệm nhiều tổ chức, cá nhân, xét cân nhắc nhiều mặt, UBKT Tỉnh ủy không thi hành kỷ luật đối với 3 người này, mà chỉ yêu cầu nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm. Trước đó, từ đơn tố cáo nặc danh, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk đã xác định bà Trần Thị Ngọc Ái Sa, Trưởng phòng Quản trị Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk tên thật là Trần Thị Ngọc Thảo, tên trong hộ khẩu là Trần Thị Ngọc Thêm, đã dùng bằng cấp 3 của chị gái ở Lâm Đồng để làm việc và thăng tiến.

Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.

Tin tức nhanh nhất, mới nhất, nóng nhất đang diễn ra ở Việt Nam và thế giới về: thời sự, kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ, nhịp sống số, pháp luật, du lịch…

Đăng ký kênh:
https://goo.gl/pmZNgz
http://bit.ly/truyenhinhtuoitre

Website:
https://tuoitre.vn
https://tv.tuoitre.vn
https://cuoi.tuoitre.vn
https://tuoitrenews.vn
https://cuoituan.tuoitre.vn

Facebook:
https://facebook.com/baotuoitre
https://facebook.com/Truyenhinh.BaoTuoiTre

Instagram:
http://instagram.com/baotuoitre

Bản quyền nội dung thuộc về báo Tuổi Trẻ.

TÒA SOẠN BÁO TUỔI TRẺ
Địa chỉ: Số 60A, Hoàng Văn Thụ, Phường.9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (84.8) 3.997.3838
Website: http://tuoitre.vn
Email: [email protected]
Đường dây nóng: 0918.033.133 (84.8) 39.971.010
Facebook Page: https://www.facebook.com/baotuoitre

Vụ nữ trưởng phòng Ái Sa: Nhiều cán bộ Đắk Lắk phải rút kinh nghiệm

Nữ trưởng phòng ở Tỉnh ủy Đắk Lắk dùng bằng cấp của chị gái để thăng tiến


Sau khi bà Trần Thị Ngọc Ái Sa, Trưởng phòng Quản Trị thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk bị người dân phát giác, tố cáo việc sử dụng bằng cấp 3 của chị gái và khai lý lịch không trung thực để được thăng tiến, trưa 410, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk đã thông tin cụ thể với báo chí về sự việc trên.
📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel: http://bit.ly/truyenhinhtuoitre

https://tv.tuoitre.vn/

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nữ trưởng phòng ở Tỉnh ủy Đắk Lắk dùng bằng cấp của chị gái để thăng tiến

Nữ trưởng phòng ở tỉnh ủy Đắk Lắk có 3 tên gọi nhưng đều là 1| VTC14


VTC14 | NỮ TRƯỞNG PHÒNG Ở TỈNH ỦY ĐẮK LẮK CÓ 3 TÊN GỌI NHƯNG ĐỀU LÀ 1
Theo Văn phòng tỉnh ủy Đăk Lăk, qua quá trình xác minh, cơ quan này khẳng định, Trần Thị Ngọc Thêm, Trần Thị Ngọc Thảo hay Trần Thị Ngọc Ái Sa đều là một. Hồi nhỏ, bà Thảo có tên cúng cơm là Trần Thị Ngọc Thêm. Tuy nhiên, từ nhỏ đến lớn, và hiện nay mọi người trong gia đình đều gọi là Trần Thị Ngọc Thảo.

▶️▶️▶️ Click SUBSCRIBE cập nhật tin tức mới nhất tại đây: http://popsww.com/VTC14

Nữ trưởng phòng ở tỉnh ủy Đắk Lắk có 3 tên gọi nhưng đều là 1| VTC14

Gắn camera trong lớp học có giải quyết được vấn nạn b ạo hà nh học đường?


côgiáođánhhọcsinh bạohànhhọcđường olympia2019

Câu Chuyện Trong Tuần: Nhà giáo Phạm Minh Hoàng chia sẻ quan điểm về:

chương trình Đường lên đỉnh Olympia và phát biểu của quán quân Olympia 2019 Trần Thế Trung;

vụ một cô gái mang tên Trần thị Ngọc Thảo, chỉ học hết cấp 1, nhưng đã sử dụng tên và lý lịch bằng cấp của chị gái của mình là Nguyễn Thị Ngọc Ái Sa, để xin việc làm, rồi sao đó còn học lên thạc sĩ, rồi được cất nhắc lần lượt giữ các chức vụ quan trọng ở Tỉnh ủy Đắk Lắk;

gắn camera trong lớp học có giải quyết được vấn nạn bạo hành học đường ở Việt Nam?

Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/

Trang Đầu

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: [email protected]

Gắn camera trong lớp học có giải quyết được vấn nạn b ạo hà nh học đường?

Tin Tức Việt Nam Mới Nhất 4/9/2021/Tin Nóng Thời Sự Việt Nam Nóng Nhất Hôm Nay


★ Các Bạn Đăng Ký Kênh Miễn Phí ở đây ( https://bit.ly/2Qr3jOO )
✅ Bấm vào quả chuông “🔔” để nhận thông báo khi có video mới nhất
★ Chúc Mọi người xem video vui vẻ
=================================
Playlist Video Hay Nhất
★ Tin tức nóng cập nhật liên tục tại đây https://bit.ly/3pWEayU
Nguồn video: Tổng hợp báo điện tử ( Bảo vệ Pháp Luật, Tổ Quốc, Tuổi trẻ, Thanh Niên, Dân Trí, Dân Việt, Vietnamnet, Báo Mới, VTCNews, VOV, Báo giao thông, Giaoduc.net.. và các cộng tác viên từ VTV và VTC cung cấp )
thờisự24htv thoisu24htv ts24htv
=================================
© Mọi chi tiết liên hệ Email: [email protected]
❤ Xin cảm ơn các bạn !

Tin Tức Việt Nam Mới Nhất 4/9/2021/Tin Nóng Thời Sự Việt Nam Nóng Nhất Hôm Nay

Tin Buồn: Xác nhận ĐÃ Q&39;UA ĐỜI Cả nước khóc thương khi hay tin này


Tin Buồn: Xác nhận ĐÃ Q’UA ĐỜI Cả nước khóc thương khi hay tin này
Kênh Bí Mật Online là Kênh Youtube cập nhật Tin Tức Nhanh Và Chính Xác Nhất /Tin Nóng Chính Trị Việt Nam và Thế Giới
👉 Hãy Đăng Ký Kênh Subscribe để theo dõi những video mới nhất của chúng tôi
👉 Cảm ơn các bạn đã theo dõi video của ekip. Hãy chia sẻ like và đăng ký kênh vì nó là miễn phí.
👋 Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo.

Tất cả video đều do kênh tự sản xuất và sở hữu bản quyển
nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản quyền vui lòng liên hệ
[email protected]

Tin Buồn: Xác nhận ĐÃ Q&39;UA ĐỜI  Cả nước khóc thương khi hay tin này .

Ngoài việc xem những kiến thức tập Yoga tại nhà này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Maxfit.vn cung cấp tại đây nhé.

trần thị ngọc ái sa và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

Tin Buồn: Xác nhận ĐÃ Q'UA ĐỜI – Cả nước khóc thương khi hay tin này và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Tin Buồn: Xác nhận ĐÃ Q'UA ĐỜI - Cả nước khóc thương khi hay tin này

Tin Buồn: Xác nhận ĐÃ Q'UA ĐỜI – Cả nước khóc thương khi hay tin này


>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tập Yoga tại nhà khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

Nội dung liên quan đến nội dung trần thị ngọc ái sa.

#Tin #Buồn #Xác #nhận #ĐÃ #Q39UA #ĐỜI #Cả #nước #khóc #thương #khi #hay #tin #này.

Bí Mật Online,bi mat online,tin việt nam,Tin covid-19,Covid 19 mới nhất,covid 19 moi nhat,covid hôm nay ở việt nam,tin covid 19 mới nhất,covid hôm nay,cập nhật dịch covid-19,tin nóng về dịch covid 19,tin về dịch covid 19 mới nhất,tin dịch covid 19 mới nhất hôm nay,tình hình dịch covid 19,tin tức dịch covid 19 mới nhất,dịch covid 19 ở việt nam,tin dịch corona,diễn biến dịch corona ở việt nam,dịch covid hôm nay,virus corona,co vit 19 hom nay viet nam.

Tin Buồn: Xác nhận ĐÃ Q'UA ĐỜI – Cả nước khóc thương khi hay tin này.

trần thị ngọc ái sa.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề trần thị ngọc ái sa này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *