Chuyển tới nội dung
Home » [LYRICS] YÊU ĐƯỢC KHÔNG? ĐỨC PHÚC X VIRUSS | yêu được không lyrics | Tin tức giải trí mới nhất

[LYRICS] YÊU ĐƯỢC KHÔNG? ĐỨC PHÚC X VIRUSS | yêu được không lyrics | Tin tức giải trí mới nhất

Bạn đang tìm chủ đề yêu được không lyrics đúng không? Nếu đúng thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

[LYRICS] KHÔNG THỂ YÊU? ĐỨC X VIRUSS


[LYRICS]  KHÔNG THỂ YÊU? ĐỨC X VIRUSS

Yêu không phúc đức x VIRUSS | VIDEO NHẠC CHÍNH THỨC


Yêu không phúc đức x VIRUSS | OFFICIAL MUSIC VIDEO yeuduockhong ducphuc viruss ydk Music Composer: VIRUSS Music Arranger: 1HIT Directed: GIN TRAN DREAM S, DUC PHUC Recorded: LE MINH Hieu Mix & Master: MINH DAT M’ACOUSTIC STUDIO PR Manager: NGUYEN MIN DREAM HUYEN Designer: NGUYEN THANH HUY TUẤN lINK MP3: https://zingmp3.vn/baihat/YeuDuocKhongDucPhuc/ZWAD6W69.html Cảm ơn Tiki đã “yêu” Phúc trong dự án này. Mọi người cùng Tiki đi nhé! Tham gia cùng Phúc tại đây: http://bit.ly/DucPhucDiCungTiki TikiDiCungSaoViet Theo dõi Đức Phúc tại: YouTube: https://metub.net/ducphuc Facebook: https://www.facebook.com/ola.nguyen.1 Fanpage: https : //www.facebook.com/ducphuc.info/ Instagram: https://www.instagram.com/ngxducphuc_/ Lời bài hát: Con đường lá rụng đón mùa thu Nắng với nhạc ru … Nhớ em đếm từng giờ chẵn trong mơ Giả vờ như không thấy ai Chỉ có mình em rồi đi vòng tay ngượng ngùng mây trời mỉm cười Tình yêu đến có đôi mỗi đêm Trăng về thấy Có chăng nghĩ ghen hờn ghen ghét đã yêu Đừng mỉm cười với ai Dù biết là sai Em ngại ngùng Em chỉ muốn thể hiện tình yêu tuyệt vời của mình … Ver2: Tình yêu đến khi ta chìm vào giấc ngủ Cho đến khi có mặt trời bên cạnh Khi ta bất chợt đợi ai từng đêm Tình yêu xóa nhòa tình cảm của tủi thân Muốn ai đó gần Tình yêu lấy đi sự ngây ngô ngày nào. Yêu xa khi giận nhau Giọt nước mắt xa xăm Yêu xa khi trước mặt mà chẳng tìm được Tình mới khi mới bắt đầu yêu Mới khi suy nghĩ nhiều Rồi sẽ có người biết rằng tình yêu là như thế! Anh sẽ ở bên em, Anh sẽ không bao giờ rời xa, Anh sẽ ở bên em mãi mãi, Không gì có thể sánh được với trái tim anh, anh thề trọn đời, Chúng ta sẽ tiếp tục tình yêu này, sẽ là một chuỗi màu mưa nắng Lời nói sẽ dứt dù ai biết Em có bên ai khác Không bao giờ thay đổi Nhìn em “Em yêu anh biết bao!” Duyên phận của chúng ta như mây trời Nắm lấy tay anh áo cưới. Mong ước từ nay đến tương lai Chỉ có em bây giờ Dù giông bão làm em vui ngày nào Cầu: Giông tố vốn dĩ khó đi qua Bao lần chẳng ai nỡ buông tay … Và ánh sáng em mang đến chính là thiên đường. Nắng cho em kiên cường …. Để tình ta còn mãi.

Yêu không phúc đức x VIRUSS | VIDEO NHẠC CHÍNH THỨC

Yêu không có đạo đức X VIRUSS | BÌA | VIDEO LYRICS


Yêu không phúc đức x VIRUSS | OFFICIAL MUSIC VIDEO yeuduockhong ducphuc viruss ydk Music Composer: VIRUSS Music Arranger: 1HIT Directed: GIN TRAN DREAM S, DUC PHUC Recorded: LE MINH Hieu Mix & Master: MINH DAT M’ACOUSTIC STUDIO PR Manager: NGUYEN MIN DREAM HUYEN Designer: NGUYEN THANH HUY TUẤN LINK MP3: https: //zingmp3.vn/baihat/YeuDuocK … Theo dõi Đức Phúc tại: YouTube: https://metub.net/ducphuc Facebook: https://www.facebook.com/ola.nguyen .1 Fanpage: https://www.facebook.com/ducphuc.info/ Instagram: https://www.instagram.com/ngxducphuc_/ Lời bài hát: Đường lá rụng đón mùa thu Nắng với nhạc ru … Nhớ Em Em đếm giờ kể cả trong mơ Giả vờ chẳng thấy ai Chỉ có mình em Đi dạo nắm tay bẽn lẽn mây trời mỉm cười Tình đến có đôi mỗi đêm Trăng về có thấy hờn ghen Em đang yêu Don không mỉm cười với bất cứ ai Dù biết là sai, tôi ngại ngùng Tôi chỉ muốn thể hiện tình yêu tuyệt vời của mình … Ver2: Tình yêu đến khi chúng ta say giấc Cho đến khi mặt trời bên cạnh chúng ta W hen ta chợt đợi ai từng đêm tình yêu xóa đi nỗi tủi thân Muốn có người ở gần Tình yêu lấy đi từng phút giây ngơ ngác. Yêu xa khi giận nhau Giọt nước mắt khi chẳng tìm thấy trước mặt Mới yêu khi mới bắt đầu yêu Mới khi suy nghĩ nhiều Rồi sẽ có người biết rằng tình yêu là như thế! Anh sẽ ở bên em, Anh sẽ không bao giờ xa, Anh sẽ ở bên em mãi mãi, Không gì có thể sánh được với trái tim anh, Anh thề là trọn đời, Chúng ta sẽ tiếp tục tình yêu này, sẽ là một chuỗi mưa nắng có màu Lời sẽ dứt dù ai biết Em có bên ai khác Không bao giờ thay đổi Nhìn em “Em yêu anh biết bao!” Duyên phận của chúng ta như mây trời Nắm lấy tay anh áo cưới. Mong ước từ nay đến tương lai Chỉ có em bây giờ Dù giông bão làm em vui ngày nào Cầu: Giông tố vốn dĩ khó đi qua Bao lần chẳng ai nỡ buông tay … Và ánh sáng em mang đến chính là thiên đường. Nắng cho em kiên cường …. Để tình ta còn mãi.

Yêu không phúc đức X VIRUSS | BÌA | VIDEO LYRICS

TÌNH YÊU KHÔNG LYRICS FUCKING X VIRUSS | VIDEO NHẠC CHÍNH THỨC


Xem MV gốc tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=_VGm6brq1aI YÊU KHÔNG ĐỨC PHÚC x VIRUSS | VIDEO NHẠC CHÍNH THỨC yeuduockhong ducphuc viruss ydk Đừng quên Like, Subscribe và Share để ủng hộ kênh nhé! © Bản quyền nội dung thuộc về Adam TV METUB Network. Cấm reup dưới mọi hình thức Subscribe: http://bit.ly/2IB3NOy Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh và nội dung, rất mong các bạn gửi mail hoặc comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay. ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

TÌNH YÊU KHÔNG CÓ LÝ ĐỨC PHÚC x VIRUSS | VIDEO NHẠC CHÍNH THỨC

Yêu không nhân đức | HƯƠNG LÝ BÌA


yeuduockhong ducphuc huonglycover Yêu Không Phải Đức Phúc | Hương Ly Cover Nhạc của anh ViruSs nhẹ nhàng mà tình cảm quá mọi người ơi …. Hôm nay Ly quay luôn ở trường quay luôn hihi 😍. Ly mong mọi người ủng hộ sự kết hợp của Đức Phúc và anh ViruSs. Yêu không phúc đức x VIRUSS | VIDEO NHẠC CHÍNH THỨC Link MV: https://youtu.be/_VGm6brq1aI Composer: Virrus Mọi người ủng hộ Ly bằng cách nhấn Like, Subscribe và đừng quên nhấn chuông thông báo 🔔 để không bỏ lỡ video mới nhé. YÊU YA ❤️❤️ ► LIÊN HỆ LY NẾU BẠN CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN ◄ Email: [email protected] Thông tin thêm về Nguyễn Hương Ly: ► Facebook: https://www.facebook.com/huongly.nguyen. 5 ► Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenhuonglyofficial ► Sam’s Kid Fashion for Kids: https://www.facebook.com/samskid126 © Bản quyền thuộc về Nguyễn Hương Ly Official và METUB Network © Bản quyền thuộc về Nguyễn Hương Ly Official & Mạng METUB ☞ Không Reup! Liên hệ tài trợ và hợp tác: 👉 HOTLINE: 0982.90.8888 👉 Liên hệ Email: [email protected]

Yêu không nhân đức | HƯƠNG LÝ BÌA

Yêu không phúc đức x VIRUSS | BÌA GUITAR | TRUNG BÌNH


THÊM VỀ TRUNG THÔNG ► FACEBOOK: https://www.facebook.com/TrungThongOfficial ► INSTAGRAM: https://www.instagram.com/__trung.thong_ ► SOUNDCLOUD: https://soundcloud.com/thong40649349 👉 Đừng quên SUBSCRIBE kênh YouTube của Thông và bấm chuông để theo dõi những bài hát tiếp theo: https://www.youtube.com/TrungThongOfficial © Copyright by Trung Thong © Copyright by Trung Thong ☞ Do not reup

Yêu không phúc đức x VIRUSS | BÌA GUITAR | TRUNG BÌNH

Yêu không phúc đức x VIRUSS | KARAOKE CHUẨN BEAT


Yêu không phúc đức x VIRUSS | KARAOKE BEAT CHUẨN yeuduockhong viruss ydk Theo dõi Đức Phúc tại: YouTube: https://metub.net/ducphuc Facebook: https://www.facebook.com/ola.nguyen.1 Fanpage: https://www.facebook.com /ducphuc.info/ Instagram: https://www.instagram.com/ngxducphuc_/ Lời bài hát: Đường xa đón mùa thu Nắng chói chang lời ru … Nhớ em đếm từng giờ dù trong mơ thấy ai. chỉ còn mình em Rồi bước đi, nắm tay nhau bẽn lẽn, trời cười mây cười Tình yêu đôi khi đêm trăng về soi Nếu ngỡ hờn ghen, ta yêu nhau Đừng cười ai dẫu biết sai lầm. Em ngại ngùng chỉ muốn thể hiện tình yêu tuyệt vời … Ver2: Tình yêu đến khi ta chìm vào giấc ngủ Cho đến khi có mặt trời bên cạnh Khi ta bất chợt đợi ai mỗi đêm Tình yêu xóa tan nỗi tủi thân Muốn bên ai đó gần Yêu lấy đi giây phút hoang mang ngày nào. Yêu xa khi giận nhau Giọt nước mắt xa xăm Yêu xa khi trước mặt mà chẳng tìm được Tình mới khi mới bắt đầu yêu Mới khi suy nghĩ nhiều Rồi sẽ có người biết rằng tình yêu là như thế! Anh sẽ ở bên em, Anh sẽ không bao giờ rời xa, Anh sẽ ở bên em mãi mãi, Không gì có thể sánh được với trái tim anh, anh thề trọn đời, Chúng ta sẽ tiếp tục tình yêu này, sẽ là một chuỗi màu mưa nắng Lời nói sẽ dứt dù ai biết Em có bên ai khác Không bao giờ thay đổi Nhìn em “Em yêu anh biết bao!” Duyên phận của chúng ta như mây trời Nắm lấy tay anh áo cưới. Mong ước từ nay đến tương lai Chỉ có em bây giờ Dù giông bão làm em vui ngày nào Cầu: Giông tố vốn dĩ quá khó đi qua Bao lần chẳng ai nỡ buông tay… Và ánh sáng em mang đến chính là thiên đường. Nắng cho em kiên cường …. Để tình ta còn mãi.

Yêu không phúc đức x VIRUSS | KARAOKE CHUẨN BEAT

| Anh Yêu Em Được Không | Đức Phúc / LOFI


video được lặp lại hơn 34 lần.

| Anh Yêu Em Được Không | Đức Phúc / LOFI

ĐỨC Phúc x VIRUSS | YÊU KHÔNG LIVE PIANO


ĐỨC Phúc x VIRUSS | LIVE PIANO yeuduockhong viruss ydk Music Composer: VIRUSS Music Arranger: 1HIT Directed: GIN TRAN DREAM S, DUC PHUC Recorded: LE MINH Hieu Mix & Master: MINH DAT M’ACOUSTIC STUDIO PR Manager: NGUYEN THUYEN THANH Designer: NGUYEN THANH DOAN MINH TUAN MP3: https://zingmp3.vn/baihat/YeuDuocKhongDucPhuc/ZWAD6W69.html Cảm ơn Tiki đã “phải lòng” Phúc trong dự án này. Mọi người cùng Tiki đi nhé! Tham gia cùng Phúc tại đây: http://bit.ly/DucPhucDiCungTiki TikiDiCungSaoViet Theo dõi Đức Phúc tại: YouTube: https://metub.net/ducphuc Facebook: https://www.facebook.com/ola.nguyen.1 Fanpage: https : //www.facebook.com/ducphuc.info/ Instagram: https://www.instagram.com/ngxducphuc_/ Lời bài hát: Con đường lá rụng đón mùa thu Nắng với nhạc ru … Nhớ em đếm từng giờ chẵn trong mơ Giả vờ như không thấy ai Chỉ có mình em rồi đi vòng quanh nắm tay ngượng ngùng mây trời mỉm cười Tình yêu đến có khi từng đêm Trăng về thấy Có lẽ nào ngờ ghen tị đã yêu Đừng mỉm cười với ai Dù biết sai Em ngại ngùng Em chỉ muốn thể hiện tình yêu tuyệt vời của mình … Ver2: Tình yêu đến khi ta say giấc Cho đến khi có mặt trời bên nhau đêm Tình xóa tan nỗi tủi thân Muốn có ai đó ở gần Tình yêu lấy đi sự ngây ngô ngày nào. Yêu xa khi giận nhau Giọt nước mắt rơi không tìm thấy trước mặt Yêu xa mới yêu khi mới bắt đầu yêu Mới khi suy nghĩ nhiều Rồi sẽ có người biết rằng tình yêu là như thế! Anh sẽ ở bên em, Anh sẽ không bao giờ xa, Anh sẽ ở bên em mãi mãi, Không gì có thể sánh được với trái tim anh, Anh thề là trọn đời, Chúng ta sẽ tiếp tục tình yêu này, sẽ là một chuỗi mưa nắng có màu Lời sẽ dứt dù ai biết Em có bên ai khác Không bao giờ thay đổi Nhìn em “Em yêu anh biết bao!” Duyên phận của chúng ta như mây trời Nắm lấy tay anh áo cưới. Ước gì từ nay đến tương lai Chỉ có em bây giờ Dù giông bão làm em vui ngày nào Cầu: Giông tố vốn dĩ khó đi qua Bao lần chẳng ai nỡ buông tay… Và ánh sáng em mang đến chính là thiên đường. Nắng cho em kiên cường …. Để tình ta còn mãi.

ĐỨC Phúc x VIRUSS | YÊU KHÔNG LIVE PIANO

HÀNG NGÀY | CÓ TÔI CÓ RỒI | LYRICS VIDEO | NGƯỜI CHÍNH THỨC


HÀNG NGÀY | CÓ TÔI CÓ RỒI | LYRICS VIDEO Kênh Youtube chính thức của Chi Dân. Mọi người nhấn Subsribe hoặc Đăng ký để theo dõi những sản phẩm mới nhất của mình nhé: https://goo.gl/D5rEnR ☆ Chi Dân Lyrics Video: https://goo.gl/3exoYC ☆ Official MV: https://goo.gl/T6Lvfx ☆ FACEBOOK : http://bit.ly/chidan_facebook ☆ FANPAGE: http://bit.ly/chidan_fanpage © Bản quyền thuộc về Chi Dân. © Copyright by Chi Dan ☞ Do not Reup.

HÀNG NGÀY | CÓ TÔI CÓ RỒI | LYRICS VIDEO | NGƯỜI CHÍNH THỨC

Ngoài việc xem những tin tức giải trí này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://maxfit.vn/ cung cấp tại đây nhé.

yêu được không lyrics và các Thông tin liên quan đến đề tài.

[LYRICS] KHÔNG THỂ YÊU? ĐỨC X VIRUSS


[LYRICS]  KHÔNG THỂ YÊU? ĐỨC X VIRUSS

Yêu không phúc đức x VIRUSS | VIDEO NHẠC CHÍNH THỨC


Yêu không phúc đức x VIRUSS | OFFICIAL MUSIC VIDEO yeuduockhong ducphuc viruss ydk Music Composer: VIRUSS Music Arranger: 1HIT Directed: GIN TRAN DREAM S, DUC PHUC Recorded: LE MINH Hieu Mix & Master: MINH DAT M’ACOUSTIC STUDIO PR Manager: NGUYEN MIN DREAM HUYEN Designer: NGUYEN THANH HUY TUẤN lINK MP3: https://zingmp3.vn/baihat/YeuDuocKhongDucPhuc/ZWAD6W69.html Cảm ơn Tiki đã “yêu” Phúc trong dự án này. Mọi người cùng Tiki đi nhé! Tham gia cùng Phúc tại đây: http://bit.ly/DucPhucDiCungTiki TikiDiCungSaoViet Theo dõi Đức Phúc tại: YouTube: https://metub.net/ducphuc Facebook: https://www.facebook.com/ola.nguyen.1 Fanpage: https : //www.facebook.com/ducphuc.info/ Instagram: https://www.instagram.com/ngxducphuc_/ Lời bài hát: Con đường lá rụng đón mùa thu Nắng với nhạc ru … Nhớ em đếm từng giờ chẵn trong mơ Giả vờ như không thấy ai Chỉ có mình em rồi đi vòng tay ngượng ngùng mây trời mỉm cười Tình yêu đến có đôi mỗi đêm Trăng về thấy Có chăng nghĩ ghen hờn ghen ghét đã yêu Đừng mỉm cười với ai Dù biết là sai Em ngại ngùng Em chỉ muốn thể hiện tình yêu tuyệt vời của mình … Ver2: Tình yêu đến khi ta chìm vào giấc ngủ Cho đến khi có mặt trời bên cạnh Khi ta bất chợt đợi ai từng đêm Tình yêu xóa nhòa tình cảm của tủi thân Muốn ai đó gần Tình yêu lấy đi sự ngây ngô ngày nào. Yêu xa khi giận nhau Giọt nước mắt xa xăm Yêu xa khi trước mặt mà chẳng tìm được Tình mới khi mới bắt đầu yêu Mới khi suy nghĩ nhiều Rồi sẽ có người biết rằng tình yêu là như thế! Anh sẽ ở bên em, Anh sẽ không bao giờ rời xa, Anh sẽ ở bên em mãi mãi, Không gì có thể sánh được với trái tim anh, anh thề trọn đời, Chúng ta sẽ tiếp tục tình yêu này, sẽ là một chuỗi màu mưa nắng Lời nói sẽ dứt dù ai biết Em có bên ai khác Không bao giờ thay đổi Nhìn em “Em yêu anh biết bao!” Duyên phận của chúng ta như mây trời Nắm lấy tay anh áo cưới. Mong ước từ nay đến tương lai Chỉ có em bây giờ Dù giông bão làm em vui ngày nào Cầu: Giông tố vốn dĩ khó đi qua Bao lần chẳng ai nỡ buông tay … Và ánh sáng em mang đến chính là thiên đường. Nắng cho em kiên cường …. Để tình ta còn mãi.

Yêu không phúc đức x VIRUSS | VIDEO NHẠC CHÍNH THỨC

Yêu không có đạo đức X VIRUSS | BÌA | VIDEO LYRICS


Yêu không phúc đức x VIRUSS | OFFICIAL MUSIC VIDEO yeuduockhong ducphuc viruss ydk Music Composer: VIRUSS Music Arranger: 1HIT Directed: GIN TRAN DREAM S, DUC PHUC Recorded: LE MINH Hieu Mix & Master: MINH DAT M’ACOUSTIC STUDIO PR Manager: NGUYEN MIN DREAM HUYEN Designer: NGUYEN THANH HUY TUẤN LINK MP3: https: //zingmp3.vn/baihat/YeuDuocK … Theo dõi Đức Phúc tại: YouTube: https://metub.net/ducphuc Facebook: https://www.facebook.com/ola.nguyen .1 Fanpage: https://www.facebook.com/ducphuc.info/ Instagram: https://www.instagram.com/ngxducphuc_/ Lời bài hát: Đường lá rụng đón mùa thu Nắng với nhạc ru … Nhớ Em Em đếm giờ kể cả trong mơ Giả vờ chẳng thấy ai Chỉ có mình em Đi dạo nắm tay bẽn lẽn mây trời mỉm cười Tình đến có đôi mỗi đêm Trăng về có thấy hờn ghen Em đang yêu Don không mỉm cười với bất cứ ai Dù biết là sai, tôi ngại ngùng Tôi chỉ muốn thể hiện tình yêu tuyệt vời của mình … Ver2: Tình yêu đến khi chúng ta say giấc Cho đến khi mặt trời bên cạnh chúng ta W hen ta chợt đợi ai từng đêm tình yêu xóa đi nỗi tủi thân Muốn có người ở gần Tình yêu lấy đi từng phút giây ngơ ngác. Yêu xa khi giận nhau Giọt nước mắt khi chẳng tìm thấy trước mặt Mới yêu khi mới bắt đầu yêu Mới khi suy nghĩ nhiều Rồi sẽ có người biết rằng tình yêu là như thế! Anh sẽ ở bên em, Anh sẽ không bao giờ xa, Anh sẽ ở bên em mãi mãi, Không gì có thể sánh được với trái tim anh, Anh thề là trọn đời, Chúng ta sẽ tiếp tục tình yêu này, sẽ là một chuỗi mưa nắng có màu Lời sẽ dứt dù ai biết Em có bên ai khác Không bao giờ thay đổi Nhìn em “Em yêu anh biết bao!” Duyên phận của chúng ta như mây trời Nắm lấy tay anh áo cưới. Mong ước từ nay đến tương lai Chỉ có em bây giờ Dù giông bão làm em vui ngày nào Cầu: Giông tố vốn dĩ khó đi qua Bao lần chẳng ai nỡ buông tay … Và ánh sáng em mang đến chính là thiên đường. Nắng cho em kiên cường …. Để tình ta còn mãi.

Yêu không phúc đức X VIRUSS | BÌA | VIDEO LYRICS

TÌNH YÊU KHÔNG LYRICS FUCKING X VIRUSS | VIDEO NHẠC CHÍNH THỨC


Xem MV gốc tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=_VGm6brq1aI YÊU KHÔNG ĐỨC PHÚC x VIRUSS | VIDEO NHẠC CHÍNH THỨC yeuduockhong ducphuc viruss ydk Đừng quên Like, Subscribe và Share để ủng hộ kênh nhé! © Bản quyền nội dung thuộc về Adam TV METUB Network. Cấm reup dưới mọi hình thức Subscribe: http://bit.ly/2IB3NOy Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh và nội dung, rất mong các bạn gửi mail hoặc comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay. ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

TÌNH YÊU KHÔNG CÓ LÝ ĐỨC PHÚC x VIRUSS | VIDEO NHẠC CHÍNH THỨC

Yêu không nhân đức | HƯƠNG LÝ BÌA


yeuduockhong ducphuc huonglycover Yêu Không Phải Đức Phúc | Hương Ly Cover Nhạc của anh ViruSs nhẹ nhàng mà tình cảm quá mọi người ơi …. Hôm nay Ly quay luôn ở trường quay luôn hihi 😍. Ly mong mọi người ủng hộ sự kết hợp của Đức Phúc và anh ViruSs. Yêu không phúc đức x VIRUSS | VIDEO NHẠC CHÍNH THỨC Link MV: https://youtu.be/_VGm6brq1aI Composer: Virrus Mọi người ủng hộ Ly bằng cách nhấn Like, Subscribe và đừng quên nhấn chuông thông báo 🔔 để không bỏ lỡ video mới nhé. YÊU YA ❤️❤️ ► LIÊN HỆ LY NẾU BẠN CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN ◄ Email: [email protected] Thông tin thêm về Nguyễn Hương Ly: ► Facebook: https://www.facebook.com/huongly.nguyen. 5 ► Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenhuonglyofficial ► Sam’s Kid Fashion for Kids: https://www.facebook.com/samskid126 © Bản quyền thuộc về Nguyễn Hương Ly Official và METUB Network © Bản quyền thuộc về Nguyễn Hương Ly Official & Mạng METUB ☞ Không Reup! Liên hệ tài trợ và hợp tác: 👉 HOTLINE: 0982.90.8888 👉 Liên hệ Email: [email protected]

Yêu không nhân đức | HƯƠNG LÝ BÌA

Yêu không phúc đức x VIRUSS | BÌA GUITAR | TRUNG BÌNH


THÊM VỀ TRUNG THÔNG ► FACEBOOK: https://www.facebook.com/TrungThongOfficial ► INSTAGRAM: https://www.instagram.com/__trung.thong_ ► SOUNDCLOUD: https://soundcloud.com/thong40649349 👉 Đừng quên SUBSCRIBE kênh YouTube của Thông và bấm chuông để theo dõi những bài hát tiếp theo: https://www.youtube.com/TrungThongOfficial © Copyright by Trung Thong © Copyright by Trung Thong ☞ Do not reup

Yêu không phúc đức x VIRUSS | BÌA GUITAR | TRUNG BÌNH

Yêu không phúc đức x VIRUSS | KARAOKE CHUẨN BEAT


Yêu không phúc đức x VIRUSS | KARAOKE BEAT CHUẨN yeuduockhong viruss ydk Theo dõi Đức Phúc tại: YouTube: https://metub.net/ducphuc Facebook: https://www.facebook.com/ola.nguyen.1 Fanpage: https://www.facebook.com /ducphuc.info/ Instagram: https://www.instagram.com/ngxducphuc_/ Lời bài hát: Đường xa đón mùa thu Nắng chói chang lời ru … Nhớ em đếm từng giờ dù trong mơ thấy ai. chỉ còn mình em Rồi bước đi, nắm tay nhau bẽn lẽn, trời cười mây cười Tình yêu đôi khi đêm trăng về soi Nếu ngỡ hờn ghen, ta yêu nhau Đừng cười ai dẫu biết sai lầm. Em ngại ngùng chỉ muốn thể hiện tình yêu tuyệt vời … Ver2: Tình yêu đến khi ta chìm vào giấc ngủ Cho đến khi có mặt trời bên cạnh Khi ta bất chợt đợi ai mỗi đêm Tình yêu xóa tan nỗi tủi thân Muốn bên ai đó gần Yêu lấy đi giây phút hoang mang ngày nào. Yêu xa khi giận nhau Giọt nước mắt xa xăm Yêu xa khi trước mặt mà chẳng tìm được Tình mới khi mới bắt đầu yêu Mới khi suy nghĩ nhiều Rồi sẽ có người biết rằng tình yêu là như thế! Anh sẽ ở bên em, Anh sẽ không bao giờ rời xa, Anh sẽ ở bên em mãi mãi, Không gì có thể sánh được với trái tim anh, anh thề trọn đời, Chúng ta sẽ tiếp tục tình yêu này, sẽ là một chuỗi màu mưa nắng Lời nói sẽ dứt dù ai biết Em có bên ai khác Không bao giờ thay đổi Nhìn em “Em yêu anh biết bao!” Duyên phận của chúng ta như mây trời Nắm lấy tay anh áo cưới. Mong ước từ nay đến tương lai Chỉ có em bây giờ Dù giông bão làm em vui ngày nào Cầu: Giông tố vốn dĩ quá khó đi qua Bao lần chẳng ai nỡ buông tay… Và ánh sáng em mang đến chính là thiên đường. Nắng cho em kiên cường …. Để tình ta còn mãi.

Yêu không phúc đức x VIRUSS | KARAOKE CHUẨN BEAT

| Anh Yêu Em Được Không | Đức Phúc / LOFI


video được lặp lại hơn 34 lần.

| Anh Yêu Em Được Không | Đức Phúc / LOFI

ĐỨC Phúc x VIRUSS | YÊU KHÔNG LIVE PIANO


ĐỨC Phúc x VIRUSS | LIVE PIANO yeuduockhong viruss ydk Music Composer: VIRUSS Music Arranger: 1HIT Directed: GIN TRAN DREAM S, DUC PHUC Recorded: LE MINH Hieu Mix & Master: MINH DAT M’ACOUSTIC STUDIO PR Manager: NGUYEN THUYEN THANH Designer: NGUYEN THANH DOAN MINH TUAN MP3: https://zingmp3.vn/baihat/YeuDuocKhongDucPhuc/ZWAD6W69.html Cảm ơn Tiki đã “phải lòng” Phúc trong dự án này. Mọi người cùng Tiki đi nhé! Tham gia cùng Phúc tại đây: http://bit.ly/DucPhucDiCungTiki TikiDiCungSaoViet Theo dõi Đức Phúc tại: YouTube: https://metub.net/ducphuc Facebook: https://www.facebook.com/ola.nguyen.1 Fanpage: https : //www.facebook.com/ducphuc.info/ Instagram: https://www.instagram.com/ngxducphuc_/ Lời bài hát: Con đường lá rụng đón mùa thu Nắng với nhạc ru … Nhớ em đếm từng giờ chẵn trong mơ Giả vờ như không thấy ai Chỉ có mình em rồi đi vòng quanh nắm tay ngượng ngùng mây trời mỉm cười Tình yêu đến có khi từng đêm Trăng về thấy Có lẽ nào ngờ ghen tị đã yêu Đừng mỉm cười với ai Dù biết sai Em ngại ngùng Em chỉ muốn thể hiện tình yêu tuyệt vời của mình … Ver2: Tình yêu đến khi ta say giấc Cho đến khi có mặt trời bên nhau đêm Tình xóa tan nỗi tủi thân Muốn có ai đó ở gần Tình yêu lấy đi sự ngây ngô ngày nào. Yêu xa khi giận nhau Giọt nước mắt rơi không tìm thấy trước mặt Yêu xa mới yêu khi mới bắt đầu yêu Mới khi suy nghĩ nhiều Rồi sẽ có người biết rằng tình yêu là như thế! Anh sẽ ở bên em, Anh sẽ không bao giờ xa, Anh sẽ ở bên em mãi mãi, Không gì có thể sánh được với trái tim anh, Anh thề là trọn đời, Chúng ta sẽ tiếp tục tình yêu này, sẽ là một chuỗi mưa nắng có màu Lời sẽ dứt dù ai biết Em có bên ai khác Không bao giờ thay đổi Nhìn em “Em yêu anh biết bao!” Duyên phận của chúng ta như mây trời Nắm lấy tay anh áo cưới. Ước gì từ nay đến tương lai Chỉ có em bây giờ Dù giông bão làm em vui ngày nào Cầu: Giông tố vốn dĩ khó đi qua Bao lần chẳng ai nỡ buông tay… Và ánh sáng em mang đến chính là thiên đường. Nắng cho em kiên cường …. Để tình ta còn mãi.

ĐỨC Phúc x VIRUSS | YÊU KHÔNG LIVE PIANO

HÀNG NGÀY | CÓ TÔI CÓ RỒI | LYRICS VIDEO | NGƯỜI CHÍNH THỨC


HÀNG NGÀY | CÓ TÔI CÓ RỒI | LYRICS VIDEO Kênh Youtube chính thức của Chi Dân. Mọi người nhấn Subsribe hoặc Đăng ký để theo dõi những sản phẩm mới nhất của mình nhé: https://goo.gl/D5rEnR ☆ Chi Dân Lyrics Video: https://goo.gl/3exoYC ☆ Official MV: https://goo.gl/T6Lvfx ☆ FACEBOOK : http://bit.ly/chidan_facebook ☆ FANPAGE: http://bit.ly/chidan_fanpage © Bản quyền thuộc về Chi Dân. © Copyright by Chi Dan ☞ Do not Reup.

HÀNG NGÀY | CÓ TÔI CÓ RỒI | LYRICS VIDEO | NGƯỜI CHÍNH THỨC

[LYRICS] YÊU ĐƯỢC KHÔNG? ĐỨC PHÚC X VIRUSS và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

[LYRICS] YÊU ĐƯỢC KHÔNG? ĐỨC PHÚC X VIRUSS

[LYRICS] YÊU ĐƯỢC KHÔNG? ĐỨC PHÚC X VIRUSS

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức giải trí khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem ở đây.

Tag có liên quan đến bài viết yêu được không lyrics.

#LYRICS #YÊU #ĐƯỢC #KHÔNG #ĐỨC #PHÚC #VIRUSS.

[vid_tags].

[LYRICS] YÊU ĐƯỢC KHÔNG? ĐỨC PHÚC X VIRUSS.

yêu được không lyrics.

Với những Kiến thức về chủ đề yêu được không lyrics này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

3 bình luận trong “[LYRICS] YÊU ĐƯỢC KHÔNG? ĐỨC PHÚC X VIRUSS | yêu được không lyrics | Tin tức giải trí mới nhất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.