fbpx
656A3170

Zumba

Zumba – Là một bộ môn nhảy giúp mọi người đốt cháy năng lượng dựa trên các động tác và âm nhạc quyến rũ của vũ điệu latin. Bạn sẽ không còn cảm thấy áp lực chán nản từ các bài tập truyền thống, thay vào đó, Zumba sẽ khiến bạn hòa mình vào sự vui vẻ, cảm thấy thật phong cách với những tổ hợp đẹp để kết hợp các yếu tố thể dục – cardio, điều hòa cơ, sự cân bằng và tính linh hoạt. Huấn luyện viên sẽ trộn lẫn các động tác tập cường độ thấp và cường độ cao trong từng bài nhảy để cơ thể bạn cảm nhận được rõ nét hiệu quả tuyệt vời với mức độ đốt cháy năng lượng cao từ bộ môn này.

MULTI LEVEL: TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

NHỮNG BƯỚC NHẢY LATIN “BIẾN HÓA” THEO ĐIỆU NHẠC TỪ CỔ ĐIỂN ĐẾN HIỆN ĐẠI SẼ KHIẾN BẠN “PHIÊU” HẾT CỠ. ZUMBA FITNESS GỒM NHỮNG CHUYỂN ĐỘNG VỪA LÀ BÀI TẬP THỂ DỤC GIÚP BẠN ĐỐT MỠ VỪA LÀ CÁCH GIÚP BẠN TRỞ NÊN TỰ TIN, GỢI CẢM HƠN.

VIDEO 

Lớp học Zumba tại Trung tâm thể dục Maxfit

 

 

Tham gia vào lớp học Zumba với các điệu nhảy mới được kết hợp với các điệu nhảy hiphop trẻ trung hay tập luyện vùng cơ bụng hiệu quả . Hãy khám phá và theo đuổi những điệu nhảy tốt nhất ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NGAY : Liên hệ 09.1792.179208. 39 333 272 để được tư vấn và đăng ký trực truyến !

 

COMMENTS

Phản hồi của bạn