fbpx

UỐNG NƯỚC TRƯỚC BỮA ĂN – CÁCH GIẢM CÂN ĐƠN GIẢN NHẤT

Chỉ cần uống 2 cốc nước trước mỗi bữa ăn, liên tục trong 2 tuần, bạn sẽ giảm được một chút cân nặng mà không cần phải ăn kiêng hay tập thể dục.

Uống nhiều nước có thể là lời khuyên cho bất cứ bí quyết nào, từ giảm cân, làm đẹp da, detox, chống lão hóa v.v… Điều này không chỉ là một lời khuyên chung chung, mà thực sự đã được chứng minh bằng nghiên cứu khoa học. Cơ sở khoa học của cách giảm cân này rất đơn giản: uống nước giúp ta thấy no bụng nhanh hơn, nên sẽ ăn ít đi.

UỐNG NƯỚC TRƯỚC BỮA ĂN - CÁCH GIẢM CÂN ĐƠN GIẢN NHẤT

Đây là một phương pháp giảm cân đơn giản rất thích hợp với những người không thích ăn kiêng, không muốn phải tính toán quá nhiều đến hàm lượng calo hay dinh dưỡng của các loại thực phẩm. Thậm chí, bạn không cần thiết phải lên kế hoạch cắt giảm các bữa ăn hay các món ăn mà mình yêu thích, từ đó không phải chiến đấu với những cơn thèm ăn.

Điều quan trọng khi thực hiện chế độ giảm cân siêu đơn giản này là bạn phải thực hiện kiên trì và đều đặn. Trong vòng ít nhất là hai tuần, bạn luôn phải uống đủ 470ml nước trước mọi bữa ăn 30 phút, không được bỏ quên bữa nào. Cả bữa sáng, bữa trưa và bữa tối, kể cả các bữa phụ cũng đều phải tuân theo quy định này.

UỐNG NƯỚC TRƯỚC BỮA ĂN - CÁCH GIẢM CÂN ĐƠN GIẢN NHẤT

Trong những ngày đầu tiên thực hiện, bạn có thể chưa nhận ra ngay sự thay đổi. Nhưng chỉ sau vài ngày, bạn sẽ bắt đầu thấy việc ăn uống của mình thay đổi dần. Thông thường, bạn sẽ ăn ít chỉ còn ¾ khẩu phần so với trước đó. Điều đặc biệt là bạn không cảm thấy mình bị đói, không có cảm giác thèm thuồng hay tiếc rẻ đồ ăn. Bạn cũng không cảm thấy bị mệt mỏi hay thiếu năng lượng, mà còn cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn, vận động thoải mái hơn.

UỐNG NƯỚC TRƯỚC BỮA ĂN - CÁCH GIẢM CÂN ĐƠN GIẢN NHẤT

Nếu bạn muốn tăng thêm tốc độ giảm cân thì có thể kết hợp phương pháp này với các chế độ ăn kiêng khác và nhớ luyện tập đều đặn để tạo thêm đà giảm cân hiệu quả, an toàn. Phương pháp này hoàn toàn không có tác dụng phụ, nên bạn có thể thực hiện trong hàng năm trời, lại giúp hình thành thói quen tốt là uống đủ nước cho cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe, làm làn da mịn màng, trẻ trung hơn.

Để có kết quả tốt nhất, bạn chỉ nên uống nước lọc, chứ không cần phải uống nước chanh, cũng không nên uống nước trái cây. Tất nhiên bạn cũng không nên dùng nước ngọt có ga, rượu, bia v.v… để áp dụng cho phương pháp này. 2 cốc nước trước mỗi bữa ăn cũng không quá khó uống, vì vậy bạn hãy uống nước lọc thật đơn giản, và chỉ sau 1 tuần, uống nước sẽ trở thành một thói quen rất dễ “rèn” vào nề nếp, trở thành một phần trong thói quen sinh hoạt hàng ngày của bạn.

UỐNG NƯỚC TRƯỚC BỮA ĂN - CÁCH GIẢM CÂN ĐƠN GIẢN NHẤT

Bên cạnh đó, tất nhiên bạn cũng không nên quên đến Maxfit luyện tập đều đặn để đẩy mạnh quá trình giảm cân của mình nhé!

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn