fbpx

Trung tâm thể dục thẩm mỹ tiêu chuẩn

Thể dục thẩm mỹ đang dần chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự ở nhà tập những bài tập một cách đều đặn, đúng đắn nếu không có sự hướng dẫn của các huấn luyện viên. Chính vì thế, lựa chọn một trung tâm thể dục thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đảm bảo được những tiêu chí về các bài tập khoa học – đúng cách nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp.

Trung tâm thể dục thẩm mỹ Maxfit

Được biết đến là trung tâm thể dục thẩm mỹ chuyên nghiệp trong thể dục thẩm mỹ nói chung và lĩnh vực cung bài tập tại nhà, nhạc tập, đào tạo giáo viên thể dục thẩm mỹ đứng lớp….nói riêng.

Trung tâm thể dục thẩm mỹ Trung tâm thể dục thẩm mỹ

Tọa lạc ngay tâm địa chỉ 70 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3  được trang bị các phòng tập thoáng, rộng, yên tĩnh, cơ sở vật chất hiện đại có khả năng đáp ứng một lượng lớn học viên tham gia trong cách buổi tập. Đặc biệt, học phí khóa học tương đối hợp lý, có nhiều chương trình và thẻ giảm giá cho học viên đến học trực tiếp.

Với sự đa dạng của các bài tập: yoga, zumbar, erobic….được thiết kế với những kỹ thuật khoa học từ huấn viên Fitness chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản từ các trường thể dục thể thao, học viên không chỉ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt sau thời gian ngắn tập luyện mà luôn luôn vui vẻ, hứng khởi.

zumba-2

Đặc biệt, một điều được trung tâm rất chú trọng đó là tư vấn cho hội viên chi tiết về chế độ dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý nhất cho thể trạng cá nhân. Chính điều này, nhiều chị em đã ngạc nhiên bởi sự hiệu quả trong việc thay đổi vóc dáng, sức khỏe sau khi tập luyện thời gian ngắn tại trung tâm.

Hãy gọi ngay cho Maxfit qua Hotline: 09.1792.1792 để được tư vấn chi tiết hơn về các bài tập và môn học phù hợp nhất nhé!

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn