fbpx

Trainer Maro Lâm

Các chương trình tập luyện fitness có bản quyền ra mắt chính thức và được Trainer Maro Lâm – Người sáng lập công ty thể thao Antimatter phổ cập hóa với mức chi phí phù hợp cho đa số câu lạc bộ.

Trainer Maro Lâm vừa ra mắt Công ty Thể thao Antimatter chuyên sản xuất và cung cấp các chương trình tập luyện nhóm có bản quyền, cập nhật xu hướng luyện tập của ngành fitness thế giới.

Antimatter cũng đào tạo và cung cấp đội ngũ huấn luyện viên thể dục fitness chuyên môn cao, có kỹ năng sư phạm, giảng dạy từ bộ môn cơ bản đến các môn độc quyền, đáp ứng đa dạng yêu cầu nguồn nhân lực của đối tác.

polyad

Đại diện các câu lạc bộ fitness trải nghiệm những bài tập độc quyền của Antimatter. 

Tại buổi lễ ra mắt dịch vụ của công ty, đại diện các câu lạc bộ fitness đã tham gia trải nghiệm 4 chương trình tập luyện nhóm. Trong đó, T.Y.P Fit giúp người tập thư thái, bền bỉ và dẻo dai. Rock Fit với bài tập với tạ mới lạ mang đến cơ thể săn chắc và rắn rỏi. Còn Fight Fit gồm các động tác võ thuật mạnh mẽ của chiến binh. Hay Jam Fit với các vũ điệu sôi động đầy cuốn hút khiến người tập cảm thấy họ như một dancer thực thụ.

Chương trình tập luyện có bản quyền của Antimatter là phương án hợp lý giúp các câu lạc bộ thay đổi giáo trình toàn diện, thay thế lớp học truyền thống bằng các bộ môn mới phong phú về nội dung và mang đến hiệu quả cao cho người tập luyện. Các chương trình này sẽ thu hút được học viên mới, làm hài lòng học viên hiện có và giúp doanh thu của các câu lạc bộ tăng bền vững.

Chương trình của Antimatter nhận được sự quan tâm của nhiều CLB Fitness

Chương trình của Antimatter nhận được sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ fitness.

Theo Trainer Maro Lâm, sự khác biệt của Antimatter đến từ đội ngũ huấn luyện viên vững kiến thức chuyên môn, có nền tảng thể lực cùng khả năng cảm thụ âm nhạc, kỹ năng truyền đạt tốt. Phương pháp đào tạo đổi mới của Antimatter sẽ giúp các câu lạc bộ rút ngắn thời gian đào tạo tối đa, đảm bảo chất lượng và sự đa dạng các bộ môn giảng dạy.

polyad

Huấn luyện viên Maro Lâm cùng các đồng sự Antimatter.

Với mô hình trung tâm Fitness Maxfit mà Antimatter thiết lập, các câu lạc bộ sẽ được nhận chuyển giao hoàn toàn từ bước dự toán đầu tư đến xây dựng cơ sở vật chất, chuẩn bị giáo trình và đào tạo nguồn nhân sự cho các bộ phận lễ tân, bán hàng, chăm sóc khách hàng… Antimatter cũng đảm bảo các hoạt động truyền thông để nâng cao mức độ nhận diện của hệ thống Maxfit trên toàn quốc.

Kinh nghiệm thực tiễn và sự thấu hiểu sâu sắc là chìa khóa để giải pháp Antimatter giúp các câu lạc bộ fitness tăng lợi thế cạnh tranh, thu hút số lượng lớn câu lạc bộ trên toàn quốc tham gia vào hệ thống.

“Antimatter mang đến giải pháp toàn diện để nâng cao giá trị cho các câu lạc bộ fitness đang có nhu cầu thay đổi, đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu chi phí hoạt động, tăng doanh thu và sự tin tưởng của hội viên”, Giám đốc Maro Lâm chia sẻ.

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn