fbpx

Tiêu chuẩn để lựa chọn trường thể dục thẩm mỹ uy tín

Chất lượng cuộc sống được nâng cao làm nhu cầu làm đẹp gia tăng và dẫn tới sự phát triển bùng nổ, tràn lan của các trung tâm thẩm mỹ. Hàng loạt các trường thể dục thẩm mỹ mới ra đời, hàng trăm quảng cáo, khuyến mại, tất cả khiến bạn phân vân và không biết đâu là tiêu chuẩn để lựa chọn trường thể dục thẩm mỹ uy tín.

Theo đánh giá của các chuyên gia thể dục thẩm mỹ quốc tế, các tiêu chuẩn để lựa chọn trườg thể dục thẩm mỹ uy tín bao gồm: giấy phép hoạt động, tính chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên, cơ sở hạ tầng, các bài tập an toàn và chế độ chăm sóc khách hàng.

Trường thể dục thẩm mỹ uy tín, có giấy phép

Một  trường thể  dục thẩm mỹ viện muốn được đánh giá là an toàn, uy tín thì tiêu chí đầu tiên mà nó phải đạt được là đó phải có giấy phép hoạt động. Thông qua việc kiểm định để cấp giấy phép của cơ quan chức năng, trường thể dục thẩm mỹ đó sẽ có thể chứng minh được độ an toàn và hợp quy cách của mình một cách vững vàng nhất.

Trang thiết bị và công nghệ hiện đại

Đối với ngành thể dục thẩm mỹ, nhu cầu chăm  sóc sức khỏe và làm đẹp của khách hàng phải được thỏa mãn cùng với việc đảm bảo tiêu chí an toàn và hiệu quả lâu dài. Vì vậy việc đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại rất được các trung tâm thể dục thẩm mỹ uy tín chú trọng. Nó cho thấy sự nghiêm túc trong đầu tư và sự khẳng định về ưu thế công nghệ đối với các thẩm mỹ viện đang cùng cạnh tranh. Việc lựa chọn các trường thể dục thẩm mỹ với các công nghệ tiên tiến hàng đầu sẽ tăng tỷ lệ thành công và hiệu quả làm đẹp của bạn lên nhiều lần.

goi-tong-hop

Đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viện giỏi

Đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên phải đảm bảo có chứng chỉ hành nghề hợp pháp, được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn và tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.

Tính chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình 

tuyen-nhan-vien-le-tan

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên, một trường thể dục thẩm mỹ còn đòi hỏi phải có các nhân viên hướng dẫn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. Nó thể hiện sự uy tín cũng như an toàn, hiệu quả lâu dài cho các khách hàng khi đến một trường thể dục thẩm mỹ.

Các môn học, bài tập đa dạng 

Trung tâm TDTT Maxfit là khu phức hợp thể thao khép kín tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố, bao gồm khu tập luyện cardio, khu tập tạ, phòng tập nhóm groupx, yoga, cùng với tiện ích bể bơi và khu massage.

gioi-thieu-05

Đến với Maxfit, bạn sẽ thấy không khí thể thao và tập luyện tràn ngập trong từng khoảng không gian. Bên cạnh đội ngũ huấn luyện viên, nhân sự tại vị trí khác như: bộ phận lễ tân, tư vấn, phục vụ phòng tập… đều được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và sơ cứu, đồng nhất về phong cách hoạt động, xây dựng nên không khí hưng phấn sát theo mỗi bước chân, mỗi động tác, mỗi giọt mồ hôi tại khu tập luyện.

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn