fbpx

Tập yoga để giảm cân hiệu quả như thế nào

Yoga không chỉ giúp cơ thể và tinh thần khỏe mạnh mà còn giúp giảm cân an toàn. Vậy tập yoga giảm cân như thế nào để có thể phát huy tối ưu hiệu quả?

beach-yoga1

Cách tập yoga sẽ giúp chị em không những có được tâm trạng thư thái mà còn giúp giảm cân hiệu quả

Yoga giảm cân có tác dụng giúp đẩy mạnh hoạt động của gan

Gan đóng vai trò quan trọng trong cơ thể, không chỉ làm nhiệm vụ thanh lọc, giải độc cơ thể, gan còn có chức năng chuyển hóa chất béo.

Khi gan hoạt động tốt, công tác chuyển hóa chất béo diễn ra đều đặn và đạt hiệu quả cao, từ đó lượng chất béo không có lợi cho cơ thể sẽ bị đào thải, những chất béo có lợi được chuyển hóa đi nuôi cơ thể.
Khi tập yoga giảm cân đúng cách và đều đặn, gan của bạn sẽ khỏe mạnh và hoạt động tốt. >>>Tập yoga nên ăn uống thế nào cho phù hợp
Bên cạnh đó một phương pháp giúp ích cho gan được rất nhiều chị em tin tưởng đó chính là sử dụng các loại trà thảo mộc để giải nhiệt cho gan. 

Tập Yoga giảm cân giúp kích hoạt tuyến giáp

Nhiều người bị ăn ít mà vẫn bị tăng cân nhưng không hiểu lý do vì sao? Chính là do sự thiếu giảm hoạt động của tuyến giáp. Yoga giảm cân là một bài tập giúp kích hoạt tuyến giáp hoạt động tốt:

Là một yếu tố quan trọng, tuyến giáp tiết ra hoocmon điều hòa quá trình trao đổi chất, giúp hoạt động trao đổi chất diễn ra tốt, đốt cháy nhiều mỡ và năng lượng. >> Tập Yoga ở nhà giúp cơ thể thêm dẻo dai
Bằng những tư thế đứng bằng vai và tư thế con cá  trong bài tập yoga, tuyến giáp được kích hoạt tiết hoocmon đều đặn.

Tập yoga có tác dụng cân bằng pH

Đa phần mọi người đều cho rằng acid cao sẽ dễ làm tan mỡ, tuy nhiên khi có tình trạng acid cao cũng là lúc cơ thể xảy ra cơ chế tự vệ bằng cách tích tụ nhiều mỡ, xem mỡ như một lớp bảo vệ.

Căn bệnh xơ cứng động mạch, mỡ trong máu, nguy hiểm cho tim mạch cũng vì lý do acid cao mà ra. Bởi thế việc cân bằng pH trong cơ thể cực kì quan trọng. Những người thường xuyên tập yoga tư tế gập mình, trán chạm gối là biện pháp kiềm hóa hiệu quả. >> Các bài tập Yoga cơ bản tại nhà

Vì sao khi giảm cân sẽ được khuyên rằng nên vận động thường xuyên?

Khi cơ thể hoạt động, các cơ làm việc nhiều lượng mỡ vì thế cũng bị đốt cháy và giúp bạn giảm béo. Yoga cũng vậy, dựa trên nguyên tắc hoạt động của cơ sẽ tiêu tốn năng lượng và đốt cháy mỡ.
Các bài tập yoga của tay, chân thường đòi hỏi vận động mạnh, các cơ co giãn thường xuyên khiên lượng mỡ thừa tích tụ sẽ được đánh bật.
Yoga không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn có thân hình chắc khỏe. Tuy nhiên, luyện tập yoga không hề đơn giản, đòi hỏi người tập phải kiên trì và siêng năng luyện tập trong thời gian dài. 

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn