fbpx

Tập Fitness như thế nào?

Tập Fitness – đây là một khái niệm đã khá quen thuộc với phần đông những người có “đam mê” với những bài tập rèn luyện thân thể. Tập Fitness có lẽ hơi thiên hướng về vẻ đẹp thẩm mỹ của cơ thể và nét hài hòa của cơ bắp, đồng thời có thể đánh thức những khả năng tiềm tàng ẩn giấu sâu trong cơ thể con người.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết tập Fitness với cường độ như thế nào là hợp lí để có hiệu quả tốt nhất cho cơ thể, đảm bảo cả về sức khỏe, nét thẩm mỹ và tinh thần.

Tập Fitness như thế nào

Tập Fitness trở thành niềm “đam mê” của nhiều bạn trẻ

Tập Fitness như thế nào?

Fitness với mục tiêu chính là “để có một cơ thể khỏe mạnh và cân đối”. Người tập thường không quan tâm đến việc xây dựng các bắp thịt quá lớn. Người luyện tập Fitness dành tương đối nhiều thời gian vào các nhóm cơ lớn (lưng, ngực… ). Sau khi có nền tảng thể hình, họ sẽ tìm kiếm một cơ bụng sáu múi và chú ý đến chân và mông hơn. Thói quen tập thể dục của các người đam mê Fitness thường là dành một nửa số chương trình tập luyện cho tim mạch và còn lại là nâng tạ. Để tạo cơ bắp săn chắc, họ tập trung vào số lần nâng tạ với khối lượng tạ thấp hơn các môn khác.

Tập Fitness như thế nào

Tập Fitness chú trọng đến nét thẩm mỹ và sự cân đối của hình thể

Chế độ ăn uống phù hợp khi luyện tập Fitness

Để phối hợp tốt trong tập Fitness, một sức khỏe tốt, bộ xương rắn chắc, dẻo dai, chúng ta cần lưu ý một chế độ ăn cân đối, cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Việc xác định nhu cầu năng lượng là rất cần thiết cho cả người béo phì hoặc quá gầy.

Tập Fitness như thế nào

Chế độ dinh dưỡng khi luyện tập Fitness cũng là yếu tố bạn cần cân nhắc

Tùy theo đặc điểm riêng (cân nặng, chiều cao, lứa tuổi, công việc) của mỗi người mà bạn nên xây dựng chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng và hợp lý. Để có trọng lượng lý tưởng, bạn có thể tham khảo công thức đơn giản nhất là lấy chiều cao tính bằng cm trừ đi 100, rồi lấy 9/10 của số đó.

Lựa chọn một trung tâm uy tín để luyện tập Fitness

Maxfit là CLB thể dục thẩm mỹ tiên phong tại Tp. HCM giảng dạy các chương trình độc quyền của Công ty Thể thao Antimater – nơi sản xuất các chương trình luyện tập nhóm bản quyền đầy sáng tạo, mới mẻ và mang tầm vóc quốc tế được nhiều cơ sở tập luyện trên cả nước áp dụng. Đặc biệt, khi luyện tập Fitness tại đây bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ những HLV chuyên nghiệp, năng động với những chương trình huấn luyện đi từ cơ bản đến chuyên sâu.

Tập Fitness như thế nào

Maxfit – khu thể thao phức hợp là địa chỉ lý tưởng cho những bạn có nhu cầu luyện tập Fitness

Với sự đa dạng trong các chương trình luyện tập như Yoga, Fight Fit, T.Y.P Fit, Zumba,… Maxfit sẽ là nơi giúp bạn xây dựng nguồn năng lượng mạnh mẽ trong cơ thể, thúc đẩy bạn vượt qua các giới hạn của bản thân, khám phá những khả năng cực đại còn ẩn sâu chưa “thức tỉnh” trong con người bạn.

Hãy đến và trải nghiệm, thỏa sức đam mê nhé!

Hotline: 091 792 17 92

Địa điểm: Trung tâm Thể thao Maxfit – 70 Bà Huyện Thanh Quan, P.7, Q.3, Tp. HCM

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn