fbpx

Tăng cân nặng cho người bị suy dinh dưỡng

Ốm yếu luôn là điều khiến bạn cảm thấy khó chịu và không tự tin với bản thân mình mỗi khi ra đường. Vậy làm thế nào để có thể tăng cân và phương pháp nào giúp bạn tăng cân một cách hiệu quả. Sau đây Maxfit sẽ chia sẻ cho các bạn phương pháp tăng cân hiệu quả mà còn giúp bạn có thân hình săn chắc, cân đối hơn.

Tăng cân nặng cho người bị suy dinh dưỡng

Tăng cân nặng cho người bị suy dinh dưỡng

Một điều dễ hiểu là các bài tập thể hình đều đặn, vừa sức sẽ tăng sức đề kháng và sự bền bỉ cho cơ thể. Việc sử dụng các dụng cụ tập thể hình tại nhà chẳng những giúp cho các bạn tự tin trong khi tập mà còn mang lại hiệu quả cao. Không những thế, chúng còn giúp tăng cường trao đổi chất trong thân thể cũng như tác động không nhỏ tới sự phát triển của xương sụn và cơ bắp của bạn.

Tăng cân nặng cho người bị suy dinh dưỡng

Ngoài ra, đối với những chàng gầy gò, ốm yếu thì khi bắt đầu vào luyện tập, các bạn cần thực hiện một cách chậm rãi, từ bài tập đơn giản, nhẹ nhất rồi theo khả năng của cơ thể mà tăng dần lên. Các bạn phải đặc biệt lưu ý không được tập quá sức vì như thế sẽ làm tiêu hao quá nhiều calo khiến bạn không đủ năng lượng cung cấp cho thân thể hàng ngày và gây phản tác dụng ngay đấy! Bạn còn có thể sử dụng các dụng cụ tập tạ để luyện tập phát triển cơ ngực và tay.

Tăng cân nặng cho người bị suy dinh dưỡng

Đối với các bạn gầy gò và muốn lên cân, chế độ ăn uống sẽ không còn đơn giản là các ấy cứ ăn thật nhiều như vẫn lầm tưởng. Lúc này, điều quan trọng nhất là các chàng cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ bắp và cả thân hình phát triển. Mới đầu các bạn sẽ khó mà ăn nhiều ngay lên được dù đã tăng cường tập luyện thế nên hãy chia bữa ăn thành 5 – 6 bữa một ngày. Như vậy sẽ giúp cơ thể bạn dễ hấp thụ, ăn được nhiều hơn và không thấy ngán. Bạn cũng nên chú ý ăn nhiều chất bột đường, carbonhydrat như: chuối, táo, các loại khoai, đậu hũ, cơm, mì sợi, bánh mì…, uống sữa, nghỉ ngơi hợp lí là việc tăng cân và sở hữu cơ thể cân đối sẽ không còn “bất khả thi” nữa đâu.

Bạn có thể đến luyện tập tại Maxfit để tăng cân, tăng cơ một cách hợp lí và nhận được những lời khuyên hữu ích từ các HLV chuyên nghiệp tại đây nhé!

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn