fbpx
Step Crunch

Step Crunch

Step Crunch là những bài tập với bước di chuyển lên xuống bục bao gồm những chuỗi động tác nhanh, mạnh và dứt khoát đầy hứng khởi theo tiết tấu nhanh của âm nhạc. Không chỉ chân mà toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể bạn cùng chuyển động và buộc phải phối hợp nhịp nhàng với nhau vận động liên tục. Đây được xem là bài tập đơn giản nhưng đầy sôi động và hiệu quả nhất dành cho tất cả những ai mong muốn giảm cân, có một cơ bụng săn chắc, hay đơn giản là muốn cải thiện sức khỏe của bản thân. Bởi thế, dù bạn là ai, ở độ tuổi nào, bạn đều có thể tham gia lớp học Step Crunch.

Step Crunch

Các động tác đơn giản và liên tục trong Step Crunch sẽ giúp làm săn chắc các nhóm cơ chính, nhất là nhóm cơ bụng. Bạn cũng có thể nhanh chóng cải thiện vóc dáng khi luyện tập Step Crunch thường xuyên nhờ đốt cháy lượng mỡ thừa.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên tham gia lớp Step Crunch tại Trung tâm TDTT Maxfit sẽ giúp bạn cải thiện được hệ tim mạch, đốt cháy nguồn năng lượng lớn nhờ vận động mạnh và học cách giải phóng cơ thể thực hiện các bước di chuyển nhanh nhẹn từ cơ bản đến nâng cao.

COMMENTS

Phản hồi của bạn