fbpx

Phòng tập thể hình

Phòng tập thể hình ở TP.HCM hiện nay được mở ra rất nhiều với quy mô ngày càng lớn. Maxfit là một trung tâm thể dục thể hình chăm sóc sức khỏe chất lượng và uy tín ngay trung tâm quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, là một phòng tập giúp bạn rèn luyện và chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Hiện tại Maxfit là phòng tập thể hình tọa lạc ở ngay trung tâm quận 3 (70 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh).

phong-tap-the-hinh.1

phong-tap-the-hinh-2
Phòng tập thể hình Maxfit được trang bị và xây dựng với hệ thống máy móc hiện đại với các khu tập luyện đầy đủ các tiện ích như: khu Cardio, khu Street work out và 2 phòng Studio rộng rãi. Phòng tập thể hình Maxfit hiện nay được đánh giá là một trong những phòng tập có không gian rộng rãi, tiện nghi, tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi đến tập luyện ở đây. Tập thể hình sẽ giúp cho bạn giải tỏa những căng thẳng, stress trong cuộc sống hàng ngày mà còn tăng cường độ dẻo dai cho cơ thể, giúp các mạch máu lưu thông tốt và nâng cao sức khỏe, giúp ngăn ngừa được nhiều căn bệnh trong xã hội hiện nay.

phong-tap-the-hinh.4

phong-tap-the-hinh.3

Vì sao nên chọn phòng tập thể hình Maxfit quận 3?

Slogan của Maxfit chính là “Thay đổi giới hạn, thay đổi con người”, chỉ cần bạn đang ước muốn có một thân hình sexy quyến rũ, hay săn chắc cơ bắp cũng như là có một sức khỏe thật tốt để làm việc thì đừng nên ngần ngại mà đến với Maxfit. Phòng tập thể hình Maxfit sẽ giúp bạn thay đổi giới hạn của bạn, thay đổi con người bạn một cách tích cưc.

Không những thế, huấn luuyện viên và PT của Maxfit rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và vui vẻ, được đào tạo đúng chuyên ngành về thể dục thể chất, bạn đến với Maxfit chắc chắn sẽ tìm thấy được một nguồn năng lượng mới, một sức sống mới.

phong-tap-the-hinh.6

phong-tap-the-hinh.5

Ngoài ra, phòng tập thể hình Maxfit còn thiết kế các lớp Group X độc quyền và vô cùng sôi động: Zumba, Jam Fit, Fight Fit, Rock Fit, T.Y.P Fit, Yoga và Core Fit để giúp các bạn không phải nhàm chán vì những bài tập giống nhau và không có sự thu hút.

PHÒNG TẬP THỂ HÌNH MAXFIT

Địa chỉ: 70 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Phone: 09.1972.1972 – 08.39333.272

Email: contact@maxfit.vn

Website: maxfit.vn

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn