fbpx

Mẹo giảm cân từ thói quen hằng ngày

Để thực hiện giảm thì bạn cần phải tới phòng tập thể dục liên tục cùng thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lí, tuy nhiên chỉ một vài hoạt động nhỏ như đi cầu thang, làm việc nhà hay thậm chí là rửa xe cũng có giúp ích cho việc giảm cân đấy!

Đi cầu thang

Thang máy đã trở thành một phần của cuộc sống nhưng đi thang máy không giúp bạn đốt cháy calo. Trong khi đó việc đi thang bộ trong vòng 5 phút có thể giúp bạn đốt cháy 33 calo mỗi ngày tương đương với 225 calo trong một tuần!

Mẹo giảm cân từ thói quen hằng ngày

Một cách tốt và dễ dàng để đốt cháy calo, bạn có thể đốt cháy lượng calo nhiều hơn bằng cách đi bộ và leo cầu thang.

Làm một số công việc gia đình

Vào cuối tuần thay vì ngủ nướng hay nằm dài trên nghế xem ti vi thì bạn hãy bật nhạc thật lớn và bắt tay vào việc thu dọn nhà cửa. Những công việc nhà sẽ giúp bạn đốt cháy rất nhiều calo đấy, điển hình như với 20 phút làm công việc hút bụi sẽ giúp bạn tiêu tốn 100 calo.

Mẹo giảm cân từ thói quen hằng ngày

Khiêu vũ, nhảy Zumba

Vào tối thứ sáu khi bạn đang ở câu lạc bộ đêm không được nhút nhát đó là một ý tưởng khá hay ho đấy!

Đứng lên và nhảy trên những nhịp mà bạn có thể. Khiêu vũ là cách thú vị nhất để thoát khỏi rằng chất béo không mong muốn. Nhảy múa, khiêu vũ sẽ làm tâm trạng của bạn nao nức và phóng thích calo rất hiệu quả.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn môn Zumba là môn luyện tập cho mình vì không chỉ giúp bạn tiêu hao năng lượng, giảm mỡ toàn thân mà còn giúp tinh thần của bạn phấn chấn, thoải mái hơn hẳn đấy!

Mẹo giảm cân từ thói quen hằng ngày

Rửa xe

Thay vì đi ra ngoài thì bạn hãy tự rửa xe của bạn vào buổi sáng. Đây là một cách khác để tiêu tốn calo. Rửa xe sẽ giúp bạn đốt cháy đến 105 calo chỉ trong 30 phút.

Chơi với trẻ em

Chơi với trẻ không chỉ cho bạn những giây lát thoải mái mà nó còn giúp bạn giải phóng lượng calo rất lớn. Đi cùng trẻ trong công viên có thể giúp bạn đốt 180 calo chỉ trong 30 phút.

Mẹo giảm cân từ thói quen hằng ngày

Đi xe đạp

Chỉ với 10 phút đạp xe bạn sẽ đốt cháy đến 408 calo nếu bạn thực hiện 3 lần trong một tuần.

Làm vườn

Cắt cỏ, xới đất, chăm chút cây… trong vườn nhà bạn mỗi tuần một lần cũng là cách tập thể dục lành mạnh. Bởi cắt cỏ, xới đất bạn có thể phóng thích lượng mỡ thừa tích lũy trong thân thể như khi tập dượt. Khoảng 15 – 20 phút cắt cỏ sẽ đốt cháy gần 150 calo.

Trên đây là các mẹo giảm cân từ thói quen hằng ngày mà bạn có thể áp dụng hiệu quả đấy, ngoài ra bạn có thể đến Maxfit để luyện tập để đạt được vóc dáng như mong muốn.

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn