fbpx

Máy tập thể hình đa năng

Hiện nay tập gym hay tập fitness đã không còn quá xa lạ với mọi người, và giàn tạ tập thể hình đa năng được xem là thiết bị tập thể lực mang lại hiệu quả nhất cho người tập luyện bởi sự đa dạng về bài tập, và các bài tập của giàn tạ tác động sâu và trực tiếp lên các cơ bắp của cơ thể, tăng sự đàn hồi của cơ bắp.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Chicago, việc tập luyện thể lực hàng ngày sẽ cho giấc ngủ ngon hơn, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất, và giảm lượng chất béo thừa hiệu quả.

Máy tập thể hình đa năng

1 bộ máy tập thể hình đa năng sẽ bao gồm dàn máy bao gồm tạ, thanh kéo giúp người tập luyện tập cho vùng lưng xô, cánh tay và các vùng cơ nhỏ khác.

Hiện nay, tại các phòng tập thương mại không phải lúc nào diện tích cũng đủ để đặt tất cả các máy vì để làm được điều đó thì cần không gian phải rất lớn. Chính vì vậy, nhiều người có nhu cầu mua bộ tập thể hình đa năng để tập tại nhà mà không gian lắp đặt máy không lớn.

Đặc điểm của máy tập thể hình đa năng

Đặc điểm chung của các máy tập thể hình đa năng là: tập được nhiều loại động tác khác nhau, qua đó có tác dụng lên nhiều nhóm cơ khác nhau trong cơ thể.

Máy tập thể hình đa năng

Với máy tập thể hình đa năng Fitness, người tập có thể tập các loại cơ như cơ chân, cơ tay, cơ ngực, bắp tay trước, bắp tay sau … Ngoài ra máy còn tích hợp có thể tập với xà đơn.

Do máy tập thể hình đa năng Fitness cho phép tập được nhiều động tác cùng với việc kích thước máy cũng không quá lớn nên hiện nay, máy được hầu hết các phòng tập lựa chọn. Máy đặc biệt phù hợp với các động tác khó, và thường được các huấn luyện viên cá nhân (PT) dùng để hướng dẫn học viên.

Hiện nay, tại Maxfit đã trang bị các bộ máy tập thể hình đa năng Fitness đáp ứng được nhu cầu luyện tập của đông đảo khách hàng. Bạn có thể đăng kí trở thành member của Maxfit ngay hôm nay, đến luyện tập để thấy mình có thêm động lực để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe bản thân nhé!

Bộ tập thể hình đa năng ở Maxfit

Trung tâm Thể dục Maxfit là khu phức hợp bao gồm khu Cardio, khu tập tạ, khu streets work out năng động và hơn 150 lớp học mỗi tháng của 11 bộ môn hấp dẫn… đáp ứng được nhu cầu luyện tập đa dạng của đông đảo hội viên.

Maxfit hiện nay đang áp dụng các chương trình luyện tập có bản quyền do Công ty Thể thao Antimatter sản xuất như: Fight Fit, T.Y.P Fit, Rock Fit, Jam Fit. Định kì 3 tháng một lần, các bộ môn độc quyền này sẽ được cập nhật phiên bản mới giúp người tập tránh được cảm giác nhàm chán thường gặp khi luyện tập, khơi gợi niềm hứng khởi và sự đam mê luyện tập của hội viên.

Bộ tập thể hình đa năng ở Maxfit

Chính vì thế, Maxfit đang là sự lựa chọn của đông đảo hội viên.

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn