fbpx

Master Trainer Maro Lâm

Master Trainer Maro Lâm – Người sáng lập công ty thể thao Antimatter, đi đầu trong việc truyền cảm hứng cho các bạn trẻ có niềm đam mê bộ môn thể thao Fitness. 

chuyen-gia-dao-tao-fitness-chuyen-nghiep-1

Xuất thân từ một vận động viên Karate và Vũ công, sau nhiều năm đầu thử sức với vai trò HLV bộ môn aerobic cho các bé mầm non, Master Trainer Maro đã phát hiện niềm yêu thích thực sự với thể thao. Đây chính là động lực thôi thúc anh không ngừng tìm tòi và nâng cao kỹ thuật ở đa dạng các bộ môn thuộc Thể thao fitness, trang bị cho bản thân trở thành một HLV, một người thầy trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Anh là một trong số ít những người đầu tiên có được chứng chỉ Zumba Fitness khi bộ môn này mới du nhập vào Việt Nam, anh cũng đã trải qua hơn mười chương trình đào tạo quốc tế về các môn Thể thao Fitness các nhau. Anh bắt đầu đảm trách cương vị giảng viên Thể thao Fitness tại Liên Đoàn TDTT TP. HCM trong nhiều năm và hiện tại là Nhà sáng lập của công ty Thể Thao Antimatter với chương trình đào tạo HLV về các môn thể thao Fitness có bản quyền; đồng thời anh cũng đang sở hữu Trung tâm Thể thao Maxfit – nơi có tinh thần tập luyện vô cùng đặc biệt, truyền cho người tập cách điều khiển nguồn sức mạnh bên trong cơ thể và lòng quyết tâm để thay đổi cơ thể họ ngày càng khỏe đẹp hơn.

Dù lịch trình công việc bận rộn nhưng HLV Maro luôn chủ động sắp xếp thời gian để tham gia rất nhiều hoạt động phong trào với mong muốn quảng bá ngày một rộng rãi các bộ môn môn tập luyện bổ ích này đến cộng đồng, hoạt động dạy Zumba miễn phí của CLB Zumba Sài Gòn của anh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ đang thu hút sự tham gia của hàng trăm người dân và cả du khách nước ngoài. Anh cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động để cộng đồng HLV Zumba có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và nâng cao trình độ chuyên môn.

Thể thao Fitness gồm tổng hòa nhiều bộ môn rèn luyện cơ thể đáp ứng đồng thời mục tiêu rèn luyện vóc dáng và chăm sóc sức khỏe của con người. Nhắc tới fitness, hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay tới Aerobic, Yoga? Đúng, nhưng chưa đủ. Thể thao Fitness bài bản bao gồm rất nhiều những bộ môn đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau của mỗi học viên, vừa rèn luyện thể lực như Fight FIT, Jam FIT, Zumba; vừa rèn luyện sức mạnh cho cơ bắp như Rock FIT, Bum&Tum, Core FIT; vừa rèn luyện sự linh hoạt của cơ thể và trí óc như T.Y.P FIT, Yoga.

“Đam mê đong đầy trong sự chuẩn xác của từng động tác – Xúc cảm thăng hoa cùng sự khuấy động của âm nhạc” Bạn có thể nghĩ đây là lời trích dẫn trong trailer của một bom tấn điện ảnh sắp công chiếu? Nhưng nếu là khung cảnh bình thường diễn ra hằng ngày ngoài đời thực và bạn là nhân vật chính, bạn nghĩ sao? Đây chính xác những miêu tả chân thực tại phòng tập của Master Trainer Maro Lâm cùng đội ngũ HLV, học viên đông đảo của mình. Họ khác nhau về xuất thân, họ có thể đối lập về tính cách nhưng duy nhất, họ cùng nhịp đập đam mê với bộ môn Thể thao Fitness và họ cùng nhập tâm vào từng chuyển động cơ thể một cách hăng say. Vâng, họ là những kẻ “nghiện” Thể thao Fitness.

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn