fbpx

LUYỆN TẬP CÙNG PT TẠI MAXFIT – VÓC DÁNG CHUẨN NHANH BẤT NGỜ

Bạn muốn sở hữu một body hoàn hảo?

Việc này không hề khó nhé! Dịch vụ PT hoàn toàn khác biệt tại Maxfit với 2 chương trình là PT cá nhân và PT nhóm sẽ giúp bạn có phương pháp luyện tập hiệu quả cao để sở hữu vóc dáng chuẩn từng cm.

Rất nhiều khách hàng tại Maxfit đã trải nghiệm và hài lòng trong việc luyện tập cùng với đội ngũ HLV nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

LUYỆN TẬP CÙNG PT TẠI MAXFIT – VÓC DÁNG CHUẨN NHANH BẤT NGỜ

Who ‘s the next? Bạn đúng không?

Hãy quyết tâm, đội ngũ HLV chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn phá bỏ những giới hạn! Luyện tập dịch vụ PT mới tại Maxfit theo một phong cách hoàn toàn khác biệt và bạn có thể tiết kiệm đối đa chi phí khi đăng ký ngay trong tháng 10 này!

Ngoài ra, bạn còn được:

+ TẶNG THÊM từ 2 – 6 buổi khi đăng kí dịch vụ PT

+ MIỄN PHÍ khăn, nước suối, v.v… trong suốt quá trình luyện tập cùng PT

Đăng ký ngay nào!

=====================

PT (HLV cá nhân) là nhân tố có vai trò quan trọng nhất góp phần tạo nên một quá trình luyện tập mang hiệu quả cao, bạn sẽ có thêm động lực “bứt phá” đến mục tiêu mà mình mong muốn đạt được.

LUYỆN TẬP CÙNG PT TẠI MAXFIT – VÓC DÁNG CHUẨN NHANH BẤT NGỜ

+ Luyện tập cùng PT tại Maxfit với các bài tập được thiết kế “đo ni đóng giày” cho riêng thể trạng và mục đích của bạn sẽ giúp bạn cảm nhận được kết quả thay đổi rõ rệt trên cơ thể, từ đó làm tăng thêm sự hưng phấn và nghiêm túc hơn trong việc luyện tập. Nhờ vậy, bạn sẽ đạt được mục tiêu luyện tập một cách nhanh hơn!

+ Luyện tập cùng PT, bạn có một người bạn đồng hành – một partner hướng dẫn bạn phương pháp đúng đắn, đồng thời sẽ cổ vũ tinh thần, truyền được “lửa nhiệt huyết”, niềm hứng khởi trong quá trình luyện tập cho bạn. Lúc này thì từ “bỏ cuộc” sẽ không bao giờ xuất hiện trong từ điển của bạn nhé!

+ Để việc luyện tập đạt được kết quả như kì vọng thì kỹ thuật là một yếu tố rất quan trọng. Khi bạn luyện tập với PT bạn sẽ hoàn toàn tránh được các rủi ro từ việc sai kỹ thuật, đồng thời kết quả luyện tập cũng khả quan hơn rất nhiều.

Đến Maxfit ngay hôm nay và cùng PT thay đổi chất lượng, phong cách cuộc sống của mình nào!

LUYỆN TẬP CÙNG PT TẠI MAXFIT – VÓC DÁNG CHUẨN NHANH BẤT NGỜ

Đăng ký ngay dịch vụ PT với nhiều ưu đãi mới tại Maxfit!

Thời gian ưu đãi: 01/10 – 31/10/2016

=========================

⛪ TRUNG TÂM THỂ DỤC MAXFIT

➿ Address: 70 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

☎ Phone: 09.1792.1792

Email: contact@maxfit.vn

Website: maxfit.vn

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn