fbpx
KHÓA HỌC YOGA TẠI  TRUNG TÂM MAXFIT

KHÓA HỌC YOGA TẠI  TRUNG TÂM MAXFIT

Yoga là một bộ môn luyện tập giúp bạn giải phóng năng lượng cơ thể, tăng sức đề kháng và sự dẻo dai, có tác dụng giúp cơ thể tự chữa bệnh từ bên trong. Yoga thích hợp cho mọi lứa tuổi và nhanh chóng trở thành một trong những bộ môn luyện tập được nhiều người ưa chuộng.

YOGA và những lợi ích tuyệt vời ít ai biết

Yoga đối với sức khỏe

Tác dụng của Yoga đối với sức khỏe chắc hẳn ai cũng biết như giúp tăng tính dẻo dai, linh hoạt và bền bỉ cho cơ thể, giúp cải thiện chức năng của các cơ quan như hệ thần kinh, tuần hoàn máu và tiêu hóa. Xem thêm : Tập Yoga ở nhà giúp cơ thể thêm dẻo dai

KHÓA HỌC YOGA TẠI  TRUNG TÂM MAXFIT

Nếu bạn luyện tập Yoga hằng ngày còn giúp ngăn ngừa và điều trị một số bệnh như cao huyết áp, ổn định đường huyết hay giúp phụ nữ có khung xương chắc khỏe hơn.

Tác dụng của Yoga đối với việc giảm cân

Một trong những lợi ích của việc tập Yoga đối với phái đẹp đó là giúp cải thiện vóc dáng. Những tư thế nhẹ nhàng tác động vào các nhóm cơ chính của cơ thể làm cơ bắp săn chắc, thân hình gọn gàng, đồng thời đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, đốt cháy năng lượng thừa.

KHÓA HỌC YOGA TẠI  TRUNG TÂM MAXFIT

Tác dụng của Yoga đối với tinh thần

Những bài tập Yoga nhẹ nhàng giúp bạn vừa rèn luyện hơi thở vừa giúp bạn làm dịu tâm trí, mang đến cho bạn khả năng ghi nhớ, tập trung và giữ điềm tĩnh. Do đó, những người tập Yoga có sức chịu đựng với khó khăn trong cuộc sống tốt hơn, ít bị trầm cảm và stress trong công việc hơn.

Với những hiệu quả thần kì trên của Yoga thì không bao giờ là quá muộn để bạn bắt đầu đăng kí các khóa học Yoga ngay hôm nay để cải thiện vóc dáng và sức khỏe cơ thể.

KHÓA HỌC YOGA TẠI  TRUNG TÂM MAXFIT

Hiện nay, Trung tâm TDTT Maxfit cung cấp khóa học Yoga theo lịch sau:

+ Thứ 3: từ 18h45 – 19h45

+ Thứ 5: từ 6h15 – 7h15

+ Thứ 7: từ 11h – 12h

Bạn có thể đăng kí khóa học Yoga ngay vào số Hotline: 09.1792.1792 và hoặc đến trực tiếp địa chỉ 70 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

Email: contact@maxfit.vn

Website: maxfit.vn

COMMENTS

Phản hồi của bạn