fbpx

Hướng dẫn cách lấy lại vòng 2 thon gọn chỉ trong 7 ngày

Vòng 2 thon gọn luôn là niềm mơ ước của hầu hết các chị em phụ nữ. Thay vì thời gian ngồi xem tivi mỗi ngày thì bạn hãy tham khảo và thực hiện những hướng dẫn cách lấy lại vòng 2 thon gọn trong 7 ngày đơn giản hiệu quả sau đây nhé!

Bước 1:

Nếu bạn muốn đốt cháy chất béo và giúp cơ thể thon gọn lại nhanh chóng, bạn nên luyện tập các bài tập vận động toàn thân 3 ngày mỗi tuần.

Để những bài tập này hiệu quả nhất trong việc giảm số đo vòng 2, bạn nên chú ý tập những bài tập tác động nhiều đến phần giữa của cơ thể. Đơn giản hơn, bạn có thể luyện tập bộ môn thể dục nhảy dây, đi bộ hay các bộ môn như Zumba, Jam Fit, Sexy Dance, Fight Fit, v.v… vì chúng có thể đốt cháy calo hiệu quả cho bạn đấy.

Hướng dẫn cách lấy lại vòng 2 thon gọn chỉ trong 7 ngày

Bước 2:

Chú ý đến các loại thực phẩm bạn sẽ ăn trong giai đoạn này là rất quan trọng để tạo nên thay đổi về vóc dáng trong một thời gian ngắn.

Bạn nên ăn nhiều các thực phẩm tự nhiên như trái cây, rau quả, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt và mì ống, thịt gà, thịt bò, thịt, cá và sữa ít chất béo. Tuyệt đối không nên ăn các thực phẩm chế biến từ đường vì chúng sẽ khiến bạn béo hơn nếu kết hợp với chế độ luyện tập không đúng cách đấy!

Hướng dẫn cách lấy lại vòng 2 thon gọn chỉ trong 7 ngày

Bước 3:

Để giảm thiểu khả năng giữ nước, bạn cần phải giảm tiêu thụ muối. Điều này có nghĩa là bạn cần phải tránh ăn những thực phẩm chứa muối. Thay vào đó, bạn nên ăn các loại thảo mộc và gia vị khác.

Bước 4:

Trạng thái căng thẳng và lo lắng có thể gây ra việc sản xuất của một loại hormone gọi là cortisol. Hormone này sẽ là tác nhân khuyến khích tăng cân và vòng 2 của bạn sẽ ngày càng phát tướng. Vì thế, phải giữ cho bạn tránh khỏi những căng thẳng và stress.

Hướng dẫn cách lấy lại vòng 2 thon gọn chỉ trong 7 ngày

Bước 5:

Tham gia các lớp nhảy Zumba, Jam Fit, Sexy Dance để tăng sức dẻo dai cho cơ thể, đồng thời vùng bụng được hoạt động liên tục qua những động tác lắc hông, uốn mình, … sẽ giúp bạn sở hữu vòng eo như mong ước.

Hướng dẫn cách lấy lại vòng 2 thon gọn chỉ trong 7 ngày

Ngoài ra, bạn có thể đến Maxfit luyện tập các bộ môn khác như Fight Fit, Rock Fit, T.Y.P Fit để siết cơ, làm săn chắc cơ thể hơn.

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn