fbpx

HLV Zumba Maro

Zumba là điệu nhảy hướng tới cả sự khỏe khoắn và dẻo dai với sự kết hợp của nhiều điệu nhảy phong phú như Merengue, Salsa, Reggaeton, Hip hop, Flamenco, Bolly… Chắc chắn Zumba với sự thay đổi liên tục và mới mẻ với nhiều bài nhạc, nhiều điệu nhảy sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

hlv-zumba-maro-1

Nhảy Zumba phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả một em bé 3 tuổi hay bạn đã bước sang tuổi 50 đều có thể tập luyện bộ môn này. Bởi Zumba là sự kết hợp nhiều điệu nhảy khác nhau phù hợp với từng độ tuổi. Bộ môn Zumba với những trang phục thể thao nhẹ nhàng, tiện dụng không chỉ mang đến cho bạn sự khỏe khoắn, sporty mà còn có thể quyến rũ bất kì lúc nào bạn muốn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ môn vừa giúp bạn gọn gàng vừa có khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái thì hãy dành 1 tiếng mỗi ngày cho Zumba. Đốt cháy mỡ thừa, thổi bùng năng lượng tích cực, kết nối cộng đồng là những lợi ích đặc biệt mà ở điệu nhảy đôi Zumba khó có thể mang lại.

Bạn có thấy hứng khởi khi xem các chị em tập luyện không ạ. Nếu bạn muốn là 1 trong số họ hãy tập luyện ngay hôm nay nhé, bắt đầu đến Maxfit tập luyện cùng HLV Zumba Maro để cơ thể bạn được đánh thức.

hlv-zumba-maro

HLV Zumba Maro  là một trong số ít những người đầu tiên có được chứng chỉ Zumba Fitness khi bộ môn này mới du nhập vào Việt Nam, anh đã trải qua hơn mười chương trình đào tạo quốc tế về các môn Thể thao Fitness khác nhau. Đến với lớp zumba của HLV Zumba Maro bạn sẽ được bùng nổ trong từng nốt nhạc, mãn nhãn với các phần biểu diễn sân khấu bắt mắt. Bạn được xả bỏ hết những “ căng thẳng”, tống đi những ngấn mỡ và chinh phục vẻ đẹp của chính bạn. Bạn sẽ được  “Quẫy” hết mình với các giai điệu Latin bốc lửa và quyến rũ…

Bạn đã sẵn sàng để bùng cháy, hãy đến ngay với lớp zumba của HLV Zumba Maro để tận hưởng những điều tuyệt vời, khác biệt chỉ có ở Maxfit do Maro mang lại nhé!

 

 

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn