fbpx

HLV Maro – Người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ

Phong cách cực chất, kỹ thuật chuyên môn cao hòa quyện cùng niềm đam mê tuyệt đối với bộ môn Thể thao Fitness, HLV Maro đang là idol của các bạn trẻ yêu thích thể thao.

hlv-maro-nguoi-truyen-cam-hung-cho-cac-ban-tre

Xuất thân từ một vận động viên Karate và Vũ công, sau nhiều năm đầu thử sức với vai trò HLV bộ môn aerobic cho các bé mầm non, Maro đã phát hiện niềm yêu thích thực sự với thể thao. Đây chính là động lực thôi thúc anh không ngừng tìm tòi và nâng cao kỹ thuật ở đa dạng các bộ môn thuộc Thể thao fitness, trang bị cho bản thân trở thành một HLV, một người thầy trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Anh đã trải qua hơn mười chương trình đào tạo quốc tế về các môn Thể thao Fitness các nhau. Anh bắt đầu đảm trách cương vị giảng viên Thể thao Fitness tại Liên Đoàn TDTT TP. HCM trong nhiều năm và hiện tại là Nhà sáng lập của công ty Thể Thao Antimatter với chương trình đào tạo HLV về các môn thể thao Fitness có bản quyền; đồng thời anh cũng đang sở hữu Trung tâm Thể thao Maxfit – nơi có tinh thần tập luyện vô cùng đặc biệt, truyền cho người tập cách điều khiển nguồn sức mạnh bên trong cơ thể và lòng quyết tâm để thay đổi cơ thể họ ngày càng khỏe đẹp hơn.

hlv-maro-nguoi-truyen-cam-hung-cho-cac-ban-tre-1

Fitness hiện đại không còn áp lực chán nản về các bài tập truyền thống, mà thay vào đó là sự bùng nổ của những động tác vô cùng sáng tạo cùng âm nhạc cực bắt tai. Bạn vẫn sẽ là chính mình, nhưng “rất mới” trong những bài tập cùng HLV Maro, một chiến binh hừng hực khí thế như bước vào cuộc chiến đối kháng với những động tác võ thuật đầy biến hóa hay đơn giản là một chàng trai cô gái đang cuộn mình dẻo dai trong từng động tác điêu luyện hòa cùng tiếng nhạc du dương. ÂM NHẠC – Ý CHÍ – CHUYỂN ĐỘNG là đặc trưng không thể nhầm lẫn của HLV Maro trong phong cách đào tạo của mình.

HLV Maro chia sẻ ““Cá nhân Maro nghĩ, lan truyền niềm CẢM HỨNG về các bộ môn Thể thao Fitness đến cộng đồng là một cách để mình sống với ĐAM MÊ của bản thân. ĐAM MÊ sẽ trở nên có ý nghĩa khi ta góp phần thay đổi và tạo ra vẻ đẹp cho đời”.  Đây chính là động lực giúp anh không ngừng nỗ lực.

 

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn