fbpx

HLV Maro Lâm

Đi đầu trong lĩnh vực đưa bộ môn thể thao Fitness phát triển mạnh tại Việt Nam, HVL Maro Lâm được xem là một trong những người truyển cảm hứng nhất cho các học viên, trở thành idol của rất nhiều bạn trẻ. 

Xuất thân từ một vận động viên Karate và Vũ công, sau nhiều năm đầu thử sức với vai trò HLV bộ môn aerobic cho các bé mầm non, Maro đã phát hiện niềm yêu thích thực sự với thể thao. Đây chính là động lực thôi thúc anh không ngừng tìm tòi và nâng cao kỹ thuật ở đa dạng các bộ môn thuộc Thể thao fitness, trang bị cho bản thân trở thành một HLV, một người thầy trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Anh là một trong số ít những người đầu tiên có được chứng chỉ Zumba Fitness khi bộ môn này mới du nhập vào Việt Nam, anh cũng đã trải qua hơn mười chương trình đào tạo quốc tế về các môn Thể thao Fitness các nhau. Anh bắt đầu đảm trách cương vị giảng viên Thể thao Fitness tại Liên Đoàn TDTT TP. HCM trong nhiều năm và hiện tại là Nhà sáng lập của công ty Thể Thao Antimatter với chương trình đào tạo HLV về các môn thể thao Fitness có bản quyền; đồng thời anh cũng đang sở hữu Trung tâm Thể thao Maxfit – nơi có tinh thần tập luyện vô cùng đặc biệt, truyền cho người tập cách điều khiển nguồn sức mạnh bên trong cơ thể và lòng quyết tâm để thay đổi cơ thể họ ngày càng khỏe đẹp hơn.

HLV Maro - Người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ - Ảnh 3.

Thầy Maro trong một bộ môn Thể thao Fitness của Antimatter

Dù lịch trình công việc bận rộn nhưng HLV Maro luôn chủ động sắp xếp thời gian để tham gia rất nhiều hoạt động phong trào với mong muốn quảng bá ngày một rộng rãi các bộ môn môn tập luyện bổ ích này đến cộng đồng, hoạt động dạy Zumba miễn phí của CLB Zumba Sài Gòn của anh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ đang thu hút sự tham gia của hàng trăm người dân và cả du khách nước ngoài. Anh cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động để cộng đồng HLV Zumba có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và nâng cao trình độ chuyên môn.

“Cá nhân Maro nghĩ, lan truyền niềm CẢM HỨNG về các bộ môn Thể thao Fitness đến cộng đồng là một cách để mình sống với ĐAM MÊ của bản thân. ĐAM MÊ sẽ trở nên có ý nghĩa khi ta góp phần thay đổi và tạo ra vẻ đẹp cho đời. Maro sẽ mang đến cho cộng đồng tất cả các môn học miễn phí trong năm 2016” – HLV Maro chia sẻ.

HLV Maro - Người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ - Ảnh 4.

Cái TÂM của một người đam mê với nghề không cho phép anh dừng nỗ lực

Thể thao Fitness gồm tổng hòa nhiều bộ môn rèn luyện cơ thể đáp ứng đồng thời mục tiêu rèn luyện vóc dáng và chăm sóc sức khỏe của con người. Nhắc tới fitness, hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay tới Aerobic, Yoga? Đúng, nhưng chưa đủ. Thể thao Fitness bài bản bao gồm rất nhiều những bộ môn đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau của mỗi học viên, vừa rèn luyện thể lực như Fight FIT, Jam FIT, Zumba; vừa rèn luyện sức mạnh cho cơ bắp như Rock FIT, Bum&Tum, Core FIT; vừa rèn luyện sự linh hoạt của cơ thể và trí óc như T.Y.P FIT, Yoga.

Fitness hiện đại không còn áp lực chán nản về các bài tập truyền thống, mà thay vào đó là sự bùng nổ của những động tác vô cùng sáng tạo cùng âm nhạc cực bắt tai. Bạn vẫn sẽ là chính mình, nhưng “rất mới” trong những bài tập cùng HLV Maro – một vũ công quyến rũ với các động tác Zumba sôi động trong những vũ điệu Latin nóng bỏng; một chiến binh hừng hực khí thế như bước vào cuộc chiến đối kháng với những động tác võ thuật đầy biến hóa hay đơn giản là một chàng trai cô gái đang cuộn mình dẻo dai trong từng động tác điêu luyện hòa cùng tiếng nhạc du dương. ÂM NHẠC – Ý CHÍ – CHUYỂN ĐỘNG là đặc trưng không thể nhầm lẫn của HLV Maro trong phong cách đào tạo của mình.

HLV Maro - Người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ - Ảnh 5.

Khi võ thuật đồng điệu cùng âm nhạc

HLV Thể thao fitness thực thụ phải sở hữu nền tảng vững chắc về kỹ thuật fitness, được đào tạo về kỹ năng sư phạm và trải qua nhiều cấp độ đào tạo cho mỗi bộ môn. Nếu bạn là người đam mê, yêu thích Thể thao Fitness. Nếu bạn đang nhìn thấy tiềm năng của thị trường thể thao Fitness khi người Việt Nam ngày một đầu tư hơn vào các hoạt động rèn luyện thể chất. Nếu bạn đang nhìn thấy sự khác biệt từ chương trình tập luyện đến tinh thần rèn luyện mà HLV Maro Lâm mang tới thì Maro đang mở ra một cơ hội mới dành cho bạn. 

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn