fbpx

HLV Fitness Maro – idol của các bạn trẻ yêu thích thể thao

HLV Fitness  Maro Lâm đã cho ra đời công ty Thể thao Antimatter chuyên sản xuất và cung cấp các chương trình tập luyện nhóm có bản quyền, cập nhật xu hướng luyện tập của ngành fitness thế giới.

hlv-fitness-maro-idol-cua-cac-ban-tre-yeu-thich-thao-1

Antimatter cũng đào tạo và cung cấp đội ngũ huấn luyện viên thể dục fitness chuyên môn cao, có kỹ năng sư phạm, giảng dạy từ bộ môn cơ bản đến các môn độc quyền, đáp ứng đa dạng yêu cầu nguồn nhân lực của đối tác.

Chương trình tập luyện có bản quyền của Antimatter là phương án hợp lý giúp các câu lạc bộ thay đổi giáo trình toàn diện, thay thế lớp học truyền thống bằng các bộ môn mới phong phú về nội dung và mang đến hiệu quả cao cho người tập luyện. Các chương trình này sẽ thu hút được học viên mới, làm hài lòng học viên hiện có và giúp doanh thu của các câu lạc bộ tăng bền vững.

Theo HLV Fitness Maro Lâm, sự khác biệt của Antimatter đến từ đội ngũ huấn luyện viên vững kiến thức chuyên môn, có nền tảng thể lực cùng khả năng cảm thụ âm nhạc, kỹ năng truyền đạt tốt. Phương pháp đào tạo đổi mới của Antimatter sẽ giúp các câu lạc bộ rút ngắn thời gian đào tạo tối đa, đảm bảo chất lượng và sự đa dạng các bộ môn giảng dạy.

Với mô hình trung tâm Fitness Maxfit mà Antimatter thiết lập, các câu lạc bộ sẽ được nhận chuyển giao hoàn toàn từ bước dự toán đầu tư đến xây dựng cơ sở vật chất, chuẩn bị giáo trình và đào tạo nguồn nhân sự cho các bộ phận lễ tân, bán hàng, chăm sóc khách hàng… Antimatter cũng đảm bảo các hoạt động truyền thông để nâng cao mức độ nhận diện của hệ thống Maxfit trên toàn quốc.

hlv-fitness-maro-idol-cua-cac-ban-tre-yeu-thich-thao

Kinh nghiệm thực tiễn và sự thấu hiểu sâu sắc là chìa khóa để giải pháp Antimatter giúp các câu lạc bộ fitness tăng lợi thế cạnh tranh, thu hút số lượng lớn câu lạc bộ trên toàn quốc tham gia vào hệ thống.

“Antimatter mang đến giải pháp toàn diện để nâng cao giá trị cho các câu lạc bộ fitness đang có nhu cầu thay đổi, đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu chi phí hoạt động, tăng doanh thu và sự tin tưởng của hội viên”, HLV Fitness Maro chia sẻ.

 

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn