fbpx

Giúp bạn sửa sai để bài tập cơ bụng (plank) không đau mỏi

Là động tác nổi tiếng về độ hiệu quả cũng như tốn sức, plank luôn là thử thách số 1 khi tập thể dục giữ dáng. Nếu biết sửa các lỗi cơ bản sau, việc tập plank của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều!

       Xem thêm :

Điểm mặt những loại gia vị khiến bạn tăng cân không phanh
7 sai lầm trong chế độ dinh dưỡng bạn hay mắc phải
Mẹo 7 ngày sở hữu vòng eo con kiến

Tại sao lại là Plank?

Phương pháp giảm mỡ bụng, tập cơ bụng truyền thống thường thấy là gập bụng hoặc lắc vòng. Thế nhưng, điểm yếu của những động tác này là tốn thời gian và có thể gây đau lưng. Thay vào đó, trong những năm gần đây khi trào lưu fitness – luyện tập thể hình một cách chuyên nghiệp nổi lên – plank được gợi ý như một cách tập cơ bụng nhanh, hiệu quả mà ít gây chấn thương.

abs-beautiful-female-fit-favim-com-2613573-1460026590788

Song, vấn đề thường gặp khi tập plank là rất dễ mất sức vì đây là bài tập trong nhóm HIIT – phương pháp tập ngắn với cường độ cực cao. Để đỡ mệt và có thể duy trì tư thế plank lâu hơn, nhỏ bụng nhanh và hiệu quả hơn, bạn hãy sửa ngay các tư thế sai phổ biến sau. Chỉ một lỗi sai nhỏ ở tay, lưng hay vai cũng có thể vô tình tạo áp lực lên cơ thể, khiến bạn không thể plank quá 10s và kết quả là bụng nhỏ lại chẳng bao nhiêu cả!

Giúp bạn sửa sai để bài tập cơ bụng (plank) không đau mỏi

plank-copy-1460027481411

Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp đến  Trung tâm TDTT Maxfit để được các HLV hướng dẫn chi tiết nhấ. Tại Maxfit còn có các bộ môn có khả năng đốt cháy mỡ thừa cao như: Fight Fit, Zumba, Rock Fit, v.v…. giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp. Chúc bạn thành công!

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn