fbpx

Địa chỉ học Yoga tại HCM

Từ lâu nhiều người đã biết đến công dụng tuyệt vời của Yoga, nó không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, tinh thần thư thái mà còn có thể nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Thời gian tập Yoga tốt nhất

Thời gian tốt nhất để tập yoga là vào sáng sớm và tối muộn. Vào sáng sớm, tâm trí tỉnh táo nhưng cơ thể còn cứng; vào buổi tối, cơ thể dẻo dai hơn sau một ngày hoạt động còn tâm trí thì đã bắt đầu mệt mỏi. Nếu bạn tập yoga vào buổi sáng thì nên tập thở trước sau đó mới tập asana (các động tác), còn tập buổi tối thì nên tập asana trước rồi mới tập thở.

Địa chỉ học Yoga tại HCM

Tập thở đúng cách trong Yoga

Không ai có thể tập yoga đúng cách nếu như không biết thở khi tập luyện. Luyện thở cần chính xác: Hít vào bằng mũi và thở ra bằng mũi hoặc miệng, hít vào phải căng bụng lên và thở ra phải hóp bụng lại; hít sâu thở dài để tăng lượng oxi, giảm lượng carbonic vào máu, múi cơ để bạn nhiều năng lượng tập luyện hăng say hơn. Nếu thở không đúng cách chắc chắn sẽ tập luyện không hiệu quả mà còn có thể ảnh hưởng tới hệ thần kinh, dẫn đến trầm cảm.

Địa chỉ học Yoga tại HCM

Nên để bụng trống rỗng trước khi tập

Khi tập Yoga, bạn nên để bụng rỗng, không nên ăn nhiều trước khi tập 4 tiếng hay ăn nhẹ trước 2 tiếng. Vì thế, bạn nên tập Yoga vào sáng sớm hoặc tối muộn vì lúc này bụng trống rỗng để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn bị huyết áp thấp thì có thể uống sữa hoặc nước hoa quả trước khi tập khoảng 30 phút để không bị chóng mặt khi đói. Sau khi tập Yoga khoảng 10 – 15 phút thì bạn mới nên ăn thức ăn lỏng, sau 30 phút mới ăn thức ăn đặc.

Địa chỉ học Yoga tại HCM

Nhớ khởi động kỹ trước khi tập Yoga

Để tập Yoga đúng cách và đạt hiệu quả tốt, bạn cần khởi động kỹ trước khi tập luyện. Bạn hãy khởi động khoảng 45 phút cho khớp cổ, khớp vai, lưng… nhằm làm cho các cơ giãn ra, thần kinh và năng lượng bắt đầu chuyển động để cơ thể bạn trở nên mềm dẻo hơn, thích nghi với cường độ tập luyện cao.

Địa chỉ học Yoga tại HCM

Tuân thủ quy trình tập luyện

Tập luyện yoga gồm 5 bước gồm: Thiền – khởi động – tập các asana – xoa bóp – thư giãn và người tập cần tuân theo những bước này để tập Yoga đúng cách. Việc luyện tập cần sự chậm rãi, cẩn thận và chính xác trong từng động tác để việc luyện tập có hiệu quả.

Để được hướng dẫn các bước luyện tập Yoga đúng cách thì trước tiên bạn nên tìm hiểu một địa chỉ học Yoga tại HCM uy tín, có HLV hướng dẫn tận tình.

Địa chỉ học Yoga tại HCM

Địa chỉ học Yoga tại HCM

Hiện nay, Trung tâm TDTT Maxfit là khu phức hợp khép kín bao gồm nhiều bộ môn luyện tập khác nhau như: Jam Fit, Fight Fit, Fitness, đặc biệt là Yoga.

Khi đến luyện tập khóa học Yoga tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, đăng kí ngay tại:

Địa chỉ: Trung tâm TDTT Maxfit – Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, phường 7, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 0917921792

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn