fbpx

CLB thể dục thẩm mỹ uy tín tại Tp.HCM

Từ xưa đã có câu “Sức khỏe là vốn quý của con người”, có lẽ câu nói này càng chứng minh giá trị trường tồn của nó khi việc luyện tập cơ thể ngày nay rất được con người chú trọng. Luyện tập thể dục thể thao không chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe mà còn có thể mang đến nét thẩm mỹ cân đối, dẻo dai cho vóc dáng, quan trọng hơn cả là còn khiến tinh thần bạn trở nên sảng khoái, minh mẫn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tập cũng như mang đến không gian, các thiết bị phục vụ cho quá trình nâng cao sức khỏe một cách tốt nhất, các CLB thể dục thẩm mỹ ra đời.

CLB thể dục thẩm mỹ uy tín tại Tp.HCM

Các trung tâm, CLB thể dục thẩm mỹ ra đời đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân

Theo đó, tiêu chuẩn của một CLB thể dục thẩm mỹ chất lượng bao gồm nhiều yếu tố như: giấy phép hoạt động, không gian, cơ sở vật chất của phòng tập, trang thiết bị, chất lượng đào tạo của huấn luyện viên cũng như chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

CLB thể dục thẩm mỹ uy tín, có giấy phép

Một câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ muốn được đánh giá là chất lượng, uy tín thì tiêu chí đầu tiên mà nó phải đạt được là phải có giấy phép hoạt động rõ ràng. Thông qua việc kiểm định để cấp giấy phép của cơ quan chức năng, câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ đó sẽ chứng minh được mức độ an toàn, cơ sở hạ tầng và sự chuyên nghiệp của mình.

Không gian, cơ sở của CLB thể dục thẩm mỹ

CLB thể dục thẩm mỹ uy tín tại Tp.HCM

Không gian phòng tập rộng rãi giúp bạn thoải mái hòa mình vào những bài luyện tập tốt hơn

+ CLB thể dục thẩm mỹ phải có diện tích rộng rãi cùng một không gian sáng sủa, tiện nghi, bố trí hợp lí.

+ Phải bố trí vị trí thay đồ và gửi quần áo, nhà vệ sinh, nhà để xe, tủ thuốc sơ cấp cứu phục vụ cho người tham gia tập luyện thể dục, thể thao.

+ Phải có bảng phân chia thời gian tập luyện trong ngày để ở nơi dễ nhìn thấy nhất.

Trang thiết bị luyện tập

Trang thiết bị được sử dụng hỗ trợ luyện tập của CLB thể dục thẩm mỹ phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, không gây nguy hiểm, không tạo ra tác dụng ngược với quá trình phát triển của con người. Việc lựa chọn các câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ với công nghệ, cơ sở trang thiết bị tiên tiến hàng đầu sẽ tăng tỷ lệ thành công và hiệu quả cho việc làm đẹp của bạn lên nhiều lần.

CLB thể dục thẩm mỹ uy tín tại Tp.HCM

CLB thể dục thẩm mỹ được trang bị hiện đại, tiện nghi

Tiêu chuẩn về huấn luyện viên

Đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên phải đảm bảo có chứng chỉ hành nghề hợp pháp, được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn và tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, nắm bắt được nhu cầu của học viên từ đó chỉ định áp dụng kế hoạch luyện tập hợp lí.

CLB thể dục thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Trung tâm TDTT Maxfit là khu phức hợp thể thao khép kín tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố, bao gồm khu tập luyện cardio, khu tập tạ, phòng tập nhóm groupx, yoga, cùng với tiện ích bể bơi và khu massage.

CLB thể dục thẩm mỹ uy tín tại Tp.HCM

Maxfit hứa hẹn là một địa chỉ luyện tập yêu thích của đông đảo các bạn trẻ

Đây là CLB thể dục thẩm mỹ tiên phong tại Tp. HCM giảng dạy các chương trình độc quyền của Công ty Thể thao Antimater – nơi sản xuất các chương trình luyện tập nhóm bản quyền đầy sáng tạo, mới mẻ và mang tầm vóc quốc tế được nhiều cơ sở tập luyện trên cả nước áp dụng. Đến luyện tập tại đây bạn sẽ cảm nhận một thế giới hoàn toàn khác, tất cả là sự thăng hoa của tinh thần đam mê, nhiệt huyết và trẻ trung của “tuổi thanh xuân”.

Hotline: 091 792 17 92

Địa điểm: Trung tâm Thể thao Maxfit – 70 Bà Huyện Thanh Quan, P.7, Q.3, Tp. HCM

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn