fbpx

Chuyên gia sức khỏe thể thao Maro Lâm

Đa phần những người mới vào đều mất 1 khoảng thời gian khá dài để thích nghi với việc tập gym. Thế nên hôm nay chuyên gia sức khỏe thể thao Maro Lâm ở đây là để chia sẻ đến bạn công thức đặc biệt dành riêng cho người mới tập nhằm giúp bạn thay đổi bản thân trong khoảng thời gian ngắn nhất.

1_ĂN MẶC GỌN GÀNG

Việc bạn ăn mặc gọn gàng và thoải mái sẽ giúp bạn tập luyện thoải mái và tự tin hơn.

Chọn đồ đi tập thì nên nhớ các điều sau:

– Chất liệu thấm mồ hôi tốt, thoáng mát

– Không nên mặc rộng, thùng thình nhưng cũng không nên quá ôm vì nó sẽ hạn chế chuyển động của bạn

– Có độ co giãn

chuyen-gia-suc-khoe-thao-maro-lam

2_TẠO ĐỘNG LỰC CHO BẢN THÂN

B1: Đặt mục tiêu, hãy đặt một mục tiêu đừng quá khiêm tốn mà nên đưa ra một mục tiêu lớn hơn mà bạn có thể. Tin tôi đi bạn sẽ đạt được ít nhất 50% mục đích của mình.

B2: Follow IG, FB của các hot gym nổi tiếng trong nước và nước ngoài, follow nhiều vào vì nó sẽ hiện lên newfeed của bạn mỗi ngày, khiến đó sẽ là hình mẫu lý tưởng của bạn trong tương lai.

B3: Subscribe những kênh youtube chuyên về gym, ở Việt Nam có rất nhiều họ sẽ chia sẻ về cuộc sống cũng như tập luyện của một người tập fitness một cách rất thân thiện, cởi mở và dễ hiểu.

3_ TẬP CHO MÌNH CHỨ KHÔNG PHẢI NGƯỜI BÊN CẠNH

– Bạn đi tập là để đẹp hơn mình của ngày hôm qua, đừng nhìn thấy người bên cạnh tập năng hơn là bạn phải đua với họ. Vẫn phải có sự ganh đua nhưng là trong sự phát triển cơ bắp chứ không phải mức tạ.

– Hãy tập sao cho chuẩn động tác rồi nâng tạ dần lên. Nếu bạn tập sai thì đừng cố chấp, hãy bắt đầu từ mức tạ nhẹ nhất mà bạn tập được, chỉnh động tác sao cho mình cảm nhận được cơ bắp nhiều nhất.

– Nên chụp ảnh cuối mỗi tuần tập luyện rồi so sánh thành quả.

4_ THUÊ PT

PT là những người tập lâu năm, kinh nghiệm cao, có kiến thức bài bản, giao tiếp nhiều, gặp nhiều tạng người khác nhau nên họ sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

PT sẽ tư vấn bạn từ cách tập luyện, nghỉ ngơi, dinh dưỡng sao cho phù hợp với cơ thể để phát triển 1 cách toàn diện nhất. Ngoài ra, trên tinh thần trách nhiệm thì họ cũng sẽ phải nhắc nhở và tạo động lực cho bạn trong việc tập luyện.

chuyen-gia-suc-khoe-thao-maro-lam-1

Tất nhiên tùy điều kiện chứ không phải ai cũng có khả năng thuê được PT, nên hãy để ý vấn đề điều kiện bản thân cho mục này,

Nếu chưa biết tìm ai làm PT cho mình thì có thể liên hệ đến Maxfit hoặc chuyên gia sức khỏe thể thao Maro Lâm để nhận được tư vấn về dịch vụ nhé!

Chúc bạn thành công!

 

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn