fbpx

Chuyên gia đào tạo Zumba chuyên nghiệp

“Đam mê đong đầy trong sự chuẩn xác của từng động tác – Xúc cảm thăng hoa cùng sự khuấy động của âm nhạc” Bạn có thể nghĩ đây là lời trích dẫn trong trailer của một bom tấn điện ảnh sắp công chiếu? Nhưng nếu là khung cảnh bình thường diễn ra hằng ngày ngoài đời thực và bạn là nhân vật chính, bạn nghĩ sao? Đây là chính xác những miêu tả chân thực tại lớp zumba của chuyên gia đào tạo Zumba Maro.

chuyen-gia-dao-tao-zumba-chuyen-nghiep

Xuất thân từ một vận động viên Karate và Vũ công, nhưng anh lại có niềm đam mê cháy bỏng với fitness. Điều này đã thôi thúc anh không ngừng tìm tòi và nâng cao kỹ thuật ở đa dạng các bộ môn thuộc Thể thao fitness, trang bị cho bản thân trở thành một HLV, một người thầy trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Anh cũng là một trong số ít những người đầu tiên có được chứng chỉ Zumba Fitness khi bộ môn này mới du nhập vào Việt Nam, anh đã trải qua hơn mười chương trình đào tạo quốc tế về các môn Thể thao Fitness khác nhau.

Dù lịch trình công việc bận rộn nhưng chuyên gia đào tạo Zumba Maro luôn chủ động sắp xếp thời gian để tham gia rất nhiều hoạt động phong trào với mong muốn quảng bá ngày một rộng rãi các bộ môn môn tập luyện bổ ích này đến cộng đồng, hoạt động dạy Zumba miễn phí của CLB Zumba Sài Gòn của anh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ đang thu hút sự tham gia của hàng trăm người dân và cả du khách nước ngoài. Anh cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động để cộng đồng HLV Zumba có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và nâng cao trình độ chuyên môn.

chuyen-gia-dao-tao-zumba-chuyen-nghiep-1

Thể thao Fitness gồm tổng hòa nhiều bộ môn rèn luyện cơ thể đáp ứng đồng thời mục tiêu rèn luyện vóc dáng và chăm sóc sức khỏe của con người. Nhắc tới fitness, hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay tới Aerobic, Yoga? Đúng, nhưng chưa đủ. Thể thao Fitness bài bản bao gồm rất nhiều những bộ môn đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau của mỗi học viên, vừa rèn luyện thể lực như Fight FIT, Jam FIT và cả Zumba.

Nếu bạn muốn sở hữu một thân thể không đau ốm, một tinh thần thư thái, một cơ thể gọn gàng, một vóc dáng hấp dẫn thì hãy đến ngay với lớp zumba của chuyên gia đào tạo Zumba Maro nhé!

 

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn