fbpx

Chuyên gia đào tạo Fitness chuyên nghiệp

Sau 10 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, HLV Maro đã từ một chàng trai đam mê thể thao đơn thuần trở thành chuyên gia đào tạo Fitness chuyên nghiệp và là nhà sáng lập Công ty Thể thao Antimatter và Trung tâm Thể thao Maxfit.

chuyen-gia-dao-tao-fitness-chuyen-nghiep

Maro chính là người tiên phong cung cấp chương trình tập luyện có bản quyền tạo ra bởi người Việt, cung cấp cho người Việt. Đồng thời, Antimatter còn giới thiệu dịch vụ đào tạo huấn luyện viên cho các đối tác để giảng dạy các bộ môn của Antimatter trên toàn quốc.

Chặng đường 10 năm theo đuổi fitness, đào tạo nhiều lứa HLV và làm trainer tại các trung tâm thể thao lớn tại Việt Nam đã giúp chuyên gia đào tạo Fitness chuyên nghiệp – Maro nhận ra những chuẩn mực cũ đang tồn tại đã đến lúc cần xóa bỏ. Tại sao chỉ có những học viên nào có điều kiện đến các trung tâm thể thao cao cấp mới được tiếp cận với các môn tập đa dạng và có bản quyền, trong khi phòng tập cao cấp thì hạn chế về số lượng và đắt đỏ về chi phí. Vấn đề nào khiến các trung tâm vừa và nhỏ không thể tiếp cận các chương trình huấn luyện có bản quyền dẫn đến các bài tập nghèo nàn về ý tưởng, nhàm chán về động tác và lạc hậu về kỹ thuật. Làm sao để Việt Nam có trường lớp hay trung tâm đảm nhiệm việc huấn luyện và đào tạo ra đội ngũ HLV chuyên nghiệp để dạy các bộ môn mới đúng chuẩn thể thao fitness quốc tế.

Để giải quyết những vấn đề đó, Maro đã cho ra đời Antimatter. Anh cùng các đồng sự mong muốn xây dựng Antimatter như một trục gắn kết các trung tâm thể thao fitness và các tín đồ fitness trên toàn quốc, tạo ra một cộng đồng thật sự mạnh mẽ. Nơi đây sẽ liên tục các cập nhật xu hướng rèn luyện mới, cùng chung sức chinh phục thị phần lớn trong ngành thể thao fitness của Việt Nam và nâng tầm chất lượng quốc tế.

chuyen-gia-dao-tao-fitness-chuyen-nghiep-1

“Tôi muốn nói với các bạn rằng bạn bắt đầu từ những điều khiêm tốn, bình thường không có nghĩa bạn không thể tạo ra điều gì đó phi thường. Quan trọng là bạn phải dám đương đầu để vượt lên. Bạn chỉ cần đam mê, bệ phóng hãy để chúng tôi lo”,chuyên gia đào tạo Fitness chuyên nghiệp – Maro chia sẻ.

Sau tất cả những khó khăn, Maro đã trụ vững đến chặng đường hôm nay. Và bây giờ, anh muốn dùng chính những trải nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp toàn diện đồng hành cùng các trung tâm fitness trên toàn quốc nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng cơ hội tập luyện với các chương trình mới mẻ và giúp các bạn trẻ yêu nghề trên con đường chinh phục fitness bớt chông gai hơn.

 

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn