fbpx

Bộ tập thể hình đa năng ở Maxfit

Bộ tập thể hình đa năng là dàn máy bao gồm tạ, thanh kéo giúp người tập luyện tập cho vùng lưng xô, cánh tay và các vùng cơ nhỏ khác.

Hiện nay, tại các phòng tập thương mại không phải lúc nào diện tích cũng đủ để đặt tất cả các máy vì để làm được điều đó thì cần không gian phải rất lớn. Chính vì vậy, nhiều người có nhu cầu mua bộ tập thể hình đa năng để tập tại nhà mà không gian lắp đặt máy không lớn.

Máy tập đa năng Fitness (còn gọi là dàn xô đôi)

Đặc điểm chung của các máy đa năng là: tập được nhiều loại động tác khác nhau, qua đó có tác dụng lên nhiều nhóm cơ khác nhau trong cơ thể.

Bộ tập thể hình đa năng ở Maxfit

Với máy tập đa năng Fitness, người tập có thể tập các loại cơ như cơ chân, cơ tay, cơ ngực, bắp tay trước, bắp tay sau … Ngoài ra máy còn tích hợp có thể tập với xà đơn.

Do máy tập đa năng Fitness cho phép tập được nhiều động tác cùng với việc kích thước máy cũng không quá lớn nên hiện nay, máy được hầu hết các phòng tập lựa chọn. Máy đặc biệt phù hợp với các động tác khó, và thường được các huấn luyện viên cá nhân (PT) dùng để hướng dẫn học viên.

Hiện nay, tại Maxfit đã trang bị các bộ tập thể hình đa năng Fitness đáp ứng được nhu cầu luyện tập của đông đảo khách hàng. Bạn có thể đăng kí trở thành member của Maxfit ngay hôm nay, đến luyện tập để thấy mình có thêm động lực để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe bản thân nhé!

Bộ tập thể hình đa năng ở Maxfit

Trung tâm Thể dục Maxfit là khu phức hợp bao gồm khu Cardio, khu tập tạ, khu streets work out năng động và hơn 150 lớp học mỗi tháng của 11 bộ môn hấp dẫn… đáp ứng được nhu cầu luyện tập đa dạng của đông đảo hội viên.

Maxfit hiện nay đang áp dụng các chương trình luyện tập có bản quyền do Công ty Thể thao Antimatter sản xuất như: Fight Fit, T.Y.P Fit, Rock Fit, Jam Fit. Định kì 3 tháng một lần, các bộ môn độc quyền này sẽ được cập nhật phiên bản mới giúp người tập tránh được cảm giác nhàm chán thường gặp khi luyện tập, khơi gợi niềm hứng khởi và sự đam mê luyện tập của hội viên.

Bộ tập thể hình đa năng ở Maxfit

Chính vì thế, Maxfit đang là sự lựa chọn của đông đảo hội viên.

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn