fbpx

Bổ sung Protein thế nào để giảm cân?

Một điều mà không phải ai cũng biết là để giảm cân hiệu quả thì ngoài việc bổ sung chất xơ cho cơ thể thì bạn phải bổ sung đầy đủ protein. Protein đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể có đầy đủ năng lượng để hoạt động đồng thời giúp cơ bắp được phát triển tốt hơn. Tuy nhiên nên bổ sung protein như thế nào để giảm cân hiệu quả và an toàn.

Bổ sung Protein sau mỗi buổi tập thể dục

Sau mỗi lần cơ thể phải vận động nhiều thì cơ thể cần được bổ sung đủ protein để các cơ bắp được tái tạo và hạn chế tổn thương. Do đó bạn nên chọn các món ăn giàu protein để bổ sung cho cơ thể sau mỗi buổi tập luyện nhé. Khi cơ thể được bổ sung đủ protein thì quá trình đốt cháy calo cũng được thúc đẩy tốt hơn, cơ thể từ đó giảm cân dễ dàng hơn nhiều. Có rất nhiều món ăn giàu protein, tốt cho sức khỏe bạn có thể ăn như trứng gà, sữa chua, bánh quy,…

Bổ sung Protein thế nào để giảm cân?

Cung cấp lượng Protein vừa đủ

Tuy protein cũng tốt với cơ thể, giúp giảm cân nhanh như chất xơ tuy nhiên đối với chất xơ thì bạn có thể ăn thả ga, ăn nhiều cũng không gây hại cho sức khỏe. Riêng với protein chỉ nên ăn đủ liều lượng cần thiết thôi nhé, việc ăn quá nhiều protein sẽ khiến cơ thể rơi vào tình trạng dư năng lượng, cân nặng cũng vì thế khó giảm được. Mỗi ngày bạn chỉ nạp vào cơ thể khoảng 50 – 65 gram protein thôi nhé và đặc biệt nên hạn chế bổ sung nhiều vào bữa trưa và tối để cơ thể có đủ thời gian để đốt cháy, sử dụng.

Bổ sung Protein thế nào để giảm cân?

Ăn nhiều Protein gây ra những nguy cơ khác

Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng hay có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ để biết được cơ thể bạn cần bao nhiêu protein trong một ngày từ đó chọn được lượng protein phù hợp nhé. Cơ thể khi tích trữ quá nhiều protein sẽ làm thận gặp ảnh hưởng xấu. Nguyên nhân là do khi lượng protein nạp vào thì cơ thể sẽ phải sản sinh ra nhiều nitơ lúc này thân phải hoạt động và xử lý liên tục, thời gian nghỉ ngơi không nhiều từ đó dễ gặp ảnh hưởng xấu.

Cơ thể tích trữ quá nhiều protein còn làm tim mạch gặp ảnh hưởng xấu, bạn sẽ dễ gặp những bệnh về tim mạch và có thể nguy hại đến tính mạng nữa nhé. Chọn lựa cho mình những thực phẩm lành mạnh và ăn uống đều, cân bằng đủ dinh dưỡng luôn là cách tốt nhất để giảm cân hiệu quả, an toàn sức khỏe.

Bổ sung Protein thế nào để giảm cân?

Với lượng Protein phù hợp nạp vào cơ thể mỗi ngày và chế độ luyện tập đúng sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm cân hiệu quả và có vóc dáng “chuẩn” như mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến Maxfit tham gia các bộ môn như Zumba, Fight Fit, Rock Fit, Yoga,v.v… để đẩy nhanh quá trình giảm cân của mình nhé!

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn