fbpx

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH CHÀNG TRAI “CƠ BẮP” QUYẾN RŨ

Bạn luôn cảm thấy chán nản với thân hình “gầy còm” kém hấp dẫn của mình? Nhìn vào gương và bạn mơ đến một thân hình lí tưởng bởi “6 múi” quyến rũ?

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH CHÀNG TRAI “CƠ BẮP” QUYẾN RŨ

Hình ảnh 6 múi quyến rũ luôn thu hút sự quan tâm của các chàng trai

Vậy bạn có thể tham khảo một số bí quyết trở thành chàng trai “cơ bắp” quyến rũ sau đây:

Tập luyện chăm chỉ

Để xóa bỏ thân hình gầy còm và thay vào đó là mức cân nặng lý tưởng cùng cơ thể săn chắc thì việc tập luyện chăm chỉ mỗi ngày là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Muốn tăng cơ bắp nên tập luyện vào buổi chiều

Khoảng thời gian từ 15h đến 18h là thời gian thích hợp nhất để tập thể dục thể thao với cường độ cao giúp tăng cơ bắp hiệu quả nhất vì lúc ấy nhiệt độ cơ thể của bạn thường ở mức cao nhất, sự trao đổi chất và vận động cơ đạt mức cao nhất.

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH CHÀNG TRAI “CƠ BẮP” QUYẾN RŨ

15h – 18h mỗi ngày là thời gian thích hợp để bạn luyện tập cơ bắp

Tập luyện ở mức phù hợp

Luyện tập nhiều không có nghĩa là cơ bắp bạn sẽ phát triển nhiều và trọng lượng của bạn sẽ được cải thiện. Vì thế bạn cần điều chỉnh chế độ ở mức phù hợp với cường độ và thời gian để cơ thể và cơ bắp bạn có thể được nghỉ ngơi và phục hồi lại.

Ngoài ra, nếu bạn là người khó lên cân hoặc gầy bẩm sinh thì cần phải tập luyện ở mức độ trung bình, đều đặn, bạn sẽ nhanh chóng tăng cân.

Thời lượng buổi tập ngắn nhưng phải tập trung

Đây là điều bạn cần ghi nhớ nếu muốn phương pháp tập luyện của bạn mang lại hiệu quả tăng cân tuyệt đối. Cho nên, thời lượng buổi tập luyện không cần dài nhưng cần phải tập trung luyện tập một cách cao độ. Có như vậy thì bạn mới nhanh chóng cải thiện được trọng lượng của cơ thể.

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH CHÀNG TRAI “CƠ BẮP” QUYẾN RŨ

Bạn nên tập trung luyện tập trong thời gian ngắn

Chọn môn thể thao phù hợp

Chọn được môn thể thao phù hợp sẽ giúp bạn có cảm giác thích thú hơn khi tập luyện và mang lại hiệu quả cao hơn. Ngoài ra tùy thuộc vào đặc thù riêng của mỗi môn thể thao, mà chúng có thể giúp bạn tăng cân nhanh hay phát triển cơ bắp. Bạn có thể chọn các môn thể thao có thể kích thích cơ bắp và giúp bạn tăng cân như: thể hình, core fit, rock fit, bóng chuyền, bóng bàn, judo… để tập luyện.

Để có được lời khuyên bổ ích cùng những bộ môn luyện tập phù hợp với bản thân, bạn có thể tìm đến Trung tâm TDTT Maxfit – CLB thể dục thẩm mỹ tiên phong tại Tp. HCM giảng dạy các chương trình độc quyền của Công ty Thể thao Antimater.

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH CHÀNG TRAI “CƠ BẮP” QUYẾN RŨ

Trung tâm TDTT Maxfit hứa hẹn là địa chỉ luyện tập yêu thích của nhiều bạn trẻ

Maxfit có sự đa dạng nhiều phương thức tập luyện khác nhau như: body building, Pilates, Fitness, Stress work-out, kick boxing, cross fit… các lớp rèn luyện nhóm sôi động và đặc sắc mang tính thách thức đối kháng như Fight Fit, thay đổi hoàn toàn phong cách tập với tạ của Rock Fit hoặc đam mê theo các vũ liệu latin của Zumba,….sẽ giúp bạn thỏa sức đam mê và có thân hình chuẩn như mong muốn.

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn