fbpx

Bespoke training – “đo ni đóng giày” cho cơ thể bạn

Bespoke training tại Maxfit là dịch vụ mà khách hàng tập luyện với các huấn luyện viên cá nhân, các bài tập được thiết kế riêng, “đo ni đóng giày” cho từng thể trạng và mục đích của hội viên.

Chương trình luyện tập được thiết kế riêng

Mỗi hội viên sẽ được một HLV cá nhân hướng dẫn và đồng hành trong suốt quá trình luyện tập.

PT (Personal Trainer – HLV cá nhân) sẽ là người hiểu rõ về cơ thể và mục tiêu luyện tập của bạn nhất, thông qua các chỉ số cơ thể thiết bị In Body Test, PT sẽ hướng dẫn bạn về chế độ dinh dưỡng, lên chương trình luyện tập phù hợp với cơ thể bạn theo từng giai đoạn.

Với chế độ luyện tập “đo ni đóng giày” cho bạn như thế thì sẽ giúp bạn cảm nhận được kết quả thay đổi rõ rệt, từ đó làm bạn tăng thêm sự hưng phấn và nghiêm túc hơn trong việc luyện tập. Nhờ vậy, mục tiêu ban đầu mà bạn đề ra sẽ đạt được nhanh hơn.

Bespoke training – “đo ni đóng giày” cho cơ thể bạn

Luyện tập không bị sai kỹ thuật

Để việc luyện tập đạt được kết quả như kì vọng thì kỹ thuật là một yếu tố rất quan trọng. Khi bạn luyện tập với PT bạn sẽ hoàn toàn tránh được các rủi ro từ việc sai kỹ thuật, đồng thời kết quả luyện tập cũng khả quan hơn rất nhiều.

Giữ vững được “lửa” nhiệt huyết

Việc chán nản, bỏ cuộc là điều thường xảy ra khi bạn luyện tập…. một mình. Vì sao?

Vì bạn sẽ có cảm giác như bản thân mình đang đơn độc trên một cuộc chiến không cân sức, cứ mãi lay hoay vì không có phương pháp đúng, không thấy hiệu quả sau một quá trình dài,… điều này khiến bạn dễ chán nản, và khả năng bỏ cuộc là rất lớn.

Bespoke training – “đo ni đóng giày” cho cơ thể bạn

Luyện tập với PT, bạn có một người bạn đồng hành – một partner hướng dẫn bạn phương pháp đúng đắn, đồng thời sẽ cổ vũ tinh thần, truyền được “lửa nhiệt huyết”, niềm hứng khởi trong quá trình luyện tập cho bạn. Lúc này thì từ “bỏ cuộc” sẽ không bao giờ xuất hiện trong từ điển của bạn nhé!

PT (HLV cá nhân) là nhân tố có vai trò quan trọng nhất góp phần tạo nên một quá trình luyện tập mang hiệu quả cao, bạn sẽ có thêm động lực “bứt phá” đến mục tiêu mà mình mong muốn đạt được.

Trong tháng 6 này, Maxfit mang đến ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng mong muốn có một chương trình luyện tập Bespoke Training cho riêng mình:

Đăng kí gói PT – tặng ngay thẻ tập không giới hạn tại Maxfit.

Bespoke training – “đo ni đóng giày” cho cơ thể bạn

>>>>Ưu đãi chỉ có trong tháng 6, nếu bạn muốn tham gia thì nhanh tay đăng kí nhé!

==================

⛪ TRUNG TÂM THỂ DỤC MAXFIT

➿ Address: 70 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

☎ Phone: 09.1792.1792

Email: contact@maxfit.vn

Website: maxfit.vn

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn