fbpx

Bài tập tập thể hình cơ bản với giàn tạ đa năng

Bài tập tập thể hình cơ bản với giàn tạ đa năng là bài tập thể hình cơ bản khi tập luyện thể hình với giàn tạ đa năng mà bạn có thể tham khảo tập luyện theo. Bài tập gồm những động tác rất đơn giản và dễ tập theo.

Người tập trước khi tập nên khởi động các khớp thật kỹ để tránh bị chuột rút hay chấn thương cơ.

Dụng cụ tập luyện: Bạn có thể chọn giàn tạ đa năng xuki, giàn tạ ben hay các loại ghế tập tạ đa năng có ghế vớt và đòn tạ, tạ bánh. Tùy theo túi tiền và nhu cầu tập luyện mà bạn chọn cho mình dụng cụ tập luyện phù hợp.

bai-tap-tap-hinh-co-ban-voi-gian-ta-da-nang

Bài tập được thực hiện như sau:

1: Đặt người lên ghế tập, nằm thẳng (bạn có thể điều chỉnh ghế nghiêng lên cao 1 chút cũng được). Tiếp đó nắm lấy đòn tạ với 2 tay rộng bằng vai. Khi nắm đòn tạ bạn nhớ để lòng bàn tay ngửa lên trên (ngón cái hướng về chân và 4 ngón còn lại hướng về phía đầu).

2: Nâng tạ lên khỏi giá đỡ và giữ nó bằng hai tay của bạn. Giữ thăng bằng đòn tạ, để chuẩn bị cho các bước tiếp theo. Lần đầu tập có thể bạn chưa quen và sợ không giữ được đòn tạ, vậy hãy chọn bánh tạ có trọng lượng vừa phải.

bai-tap-tap-hinh-co-ban-voi-gian-ta-da-nang-1

Sau khi quen rồi hãy tăng trọng lượng tạ lên sau.

3. Hít vào từ từ và hạ thấp thanh vào giữa ngực bạn, đến khi chạm ngực thì tạm dừng khoảng 3 – 5 giây sau đó thở ra rồi nâng thanh đòn lên vị trí ban đầu bằng cách sử dụng cơ ngực và vai của bạn.

bai-tap-tap-hinh-co-ban-voi-gian-ta-da-nang-2

4. Khi nâng thanh đòn được về vị trí cũ, dừng khoảng 3 – 5 giây rồi tiếp tục hạ xuống ngực.

Tiếp tục lặp lại bài tập đến khi bạn thấy mệt và đổ mồ hôi. Khi mới bắt đầu tập bạn có thể thử với 10 – 20 lần (nhớ là cân nặng của bánh tạ phải phù hợp và không quá sức cho bạn).

Thông thường bài tập này thường được lựa chọn khi mới bắt đầu tập luyện cơ ngực, vai với giàn tạ đa năng. Sau đó bạn có thể tập luyện toàn thân và nâng cao với các bài tập khó hơn, đòi hỏi sức bền hơn, khi đó bạn cũng cần giàn tạ có nhiều chức năng và hỗ trợ tập đa dạng hơn.

Hiện nay, tại Maxfit đã trang bị các bộ máy tập thể hình đa năng Fitness đáp ứng được nhu cầu luyện tập của đông đảo khách hàng. Bạn có thể đăng kí trở thành member của Maxfit ngay hôm nay, đến luyện tập để thấy mình có thêm động lực để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe bản thân nhé!

Bộ tập thể hình đa năng ở Maxfit

Trung tâm Thể dục Maxfit là khu phức hợp bao gồm khu Cardio, khu tập tạ, khu streets work out năng động và hơn 150 lớp học mỗi tháng của 11 bộ môn hấp dẫn… đáp ứng được nhu cầu luyện tập đa dạng của đông đảo hội viên.

Maxfit hiện nay đang áp dụng các chương trình luyện tập có bản quyền do Công ty Thể thao Antimatter sản xuất như: Fight Fit, T.Y.P Fit, Rock Fit, Jam Fit. Định kì 3 tháng một lần, các bộ môn độc quyền này sẽ được cập nhật phiên bản mới giúp người tập tránh được cảm giác nhàm chán thường gặp khi luyện tập, khơi gợi niềm hứng khởi và sự đam mê luyện tập của hội viên.

Bộ tập thể hình đa năng ở Maxfit

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn