fbpx

Bài tập đánh bay mỡ thừa dưới cánh tay nhanh – gọn – nhẹ

Với bắp tay nhiều mỡ thừa, quá khổ, bất cứ bạn gái nào cũng đều mất tự tin khi diện những bộ quần áo sát nách. Để giải quyết tình trạng này, bạn cần áp dụng một vài bài luyện tập dễ thực hiện mà hiệu quả cao để khắc phục mỡ thừa xấu xí dưới cánh tay.

Xem thêm :

Zumba – Bài tập giảm cân hiệu quả
Bổ sung Protein thế nào để giảm cân?
5 Bí quyết giúp giảm cân trong giấc ngủ

Đứng lên ngồi xuống với chiếc ghế

Bài tập đánh bay mỡ thừa dưới cánh tay nhanh - gọn - nhẹ

Đứng lên ngồi xuống bằng cách sử dụng lực của cánh tay cũng sẽ giúp bạn đốt cháy được lượng mỡ thừa ở khu vực này. Bài tập này vô cùng đơn giản, dễ thực hiện và nhanh chóng làm giảm kích thước ở bắp tay.

Tư thế ngồi xổm, hai hay chống trên mép ghế, thân người thả lỏng còn chân thì duỗi thẳng về phía trước. Dùng tay nâng lên hạ xuống cơ thể thật nhịp nhàng từng bước, lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 phút.

Nhảy dây

Bài tập đánh bay mỡ thừa dưới cánh tay nhanh - gọn - nhẹ

Nhảy dây là động tác thể dục có tác dụng liên hoàn và một trong những tác dụng đó là giảm mỡ thừa ở cánh tay. Lặp đi lặp lại động tác này cũng như lúc bạn đang chèo thuyền ngược vậy. Dù vài lần đầu bạn có thể mỏi rã rời vùng cánh tay nhưng hiệu quả thì khá rõ rệt đấy.

Vươn người

Bài tập đánh bay mỡ thừa dưới cánh tay nhanh - gọn - nhẹ

Quá đơn giản để thực hiện bài tập làm giảm mỡ thừa dưới cánh tay này. Chỉ cần cầm 2 quả tạ ở mức nhẹ, vươn người ra sau gáy, hai chân hơi chùng xuống, kết hợp với hít vào thở ra đúng nhịp. Thực hiện liên tục khoảng 20 lần.

Chống đẩy trên tường

Bài tập đánh bay mỡ thừa dưới cánh tay nhanh - gọn - nhẹ

Đứng thẳng với tường, giơ tay vuông góc 90 độ và chạm tay vào vào bức tường rồi dần dần đẩy cơ thể lại gần tường. Động tác này giống với động tác hít đất chỉ khác là nó nhẹ nhàng hơn và phù hợp với phụ nữ. Thực hiện bài tập này trong 30 giây mỗi ngày sẽ giúp bắp tay của bạn thon gọn và săn chắc hơn.

Bạn có thể đến Maxfit để luyện tập phần cánh tay nhiều hơn với các môn học như: Rock Fit, Fight Fit, Core Fit, v.v… để vùng cách tay thêm săn chắc, thon gọn hơn.

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn