fbpx

Bài tập aerobic giảm cân tại nhà

Tập Aerobic cũng là một trong những cách giảm cân được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Với sự kết hợp giữa  âm nhạc và các động tác không quá khó làm săn chắc cơ thể, giảm mỡ thừa, chính những ưu điểm này giúp các eva có thể luyện tập ngay tại nhà.

Aerobic là sự kết hợp của những động tác uyển chuyển khéo léo cùng với âm nhạc. Khi tập Aerobic, bạn phải vận động nhiều các bộ phận như: chân, tay và lưng, vì vậy sẽ tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan, sự mềm dẻo và cân đối trong vóc dáng.

Bài tập aerobic giảm cân tại nhà

Những động tác aerobic này có tác động lớn đến cơ thể giúp hấp thụ nhiều oxy hơn, đồng thời máu tuần hoàn nhanh hơn, các mạch máu mở rộng  ra, loại trừ được sự đau cơ, và giúp cải thiện hệ tim mạch, hô hấp, phát triển cơ bắp, tăng cường nhận thức, tự tin, khả năng sáng tạo.

Khi bạn áp dụng những bài tập aerobic giảm cân thì cần kết hợp với chế độ ăn ít calo. Ngoài việc tập luyện thường xuyên ra thì bạn cũng cần tăng dần thời gian và cường độ tập luyện các bài tập aerobic giảm cân hơn nữa để nhanh chóng “thiêu đốt” lượng mỡ thừa.

Bài tập aerobic giảm cân tại nhà

Một số lưu ý khi thực hiện các bài tập aerobic giảm cân:

+ Các bài tập aerobic được thiết kế vận động nhanh, liên tục nên phù hợp với người dưới 35 tuổi sức khỏe tốt, sẽ không thích hợp với những chị em có tiền sử bệnh tim mạch, hen suyễn, tăng huyết áp. Bạn co thể hỏi ý kiến bác sĩ để có được tư vấn tốt hơn

+ Tốt nhất tập toàn bộ bài tập 30 phút trong 3 ngày/tuần, nếu không có thời gian thì bạn tập mỗi phần 5 phút trên toàn bộ các ngày trong tuần.

+ Bạn không nên bỏ qua các động tác khởi động, làm nóng cơ thể trong bài, làm nóng cơ cơ bắp, các khớp xương co giãn để giúp cơ thể bạn phù hợp với bài tập.

Bài tập aerobic giảm cân tại nhà

+  Sau khi hoàn thành tập luyện, bạn nên thả lỏng cơ thể từ 5 – 10 phút. Cách làm này nhằm giúp cơ thể trao đổi chất và tạo tinh thần thoải mái.

+  Không nên tập quá sức, quá nhẹ và tập phù hợp với nhịp tim của mình.

Sau đây, Maxfit sẽ chia sẻ các bài tập aerobic giảm cân nhanh ngay tại nhà cho chị em phụ nữ có được vóc dáng hoàn hảo, đồng thời giải trí giúp tinh thần thoải mái hơn:

Ngoài ra, bạn có thể đến Maxfit để luyện tập kết hợp các môn khác như Yoga, T.Y.P Fit, Zumba, Jam Fit, v.v…. để tập đều cho các nhóm cơ, giúp cơ thể cân đối hơn.

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn