fbpx

5 ĐỘNG TÁC TẬP TOÀN THÂN GIÚP ĐẸP DÁNG

5 ĐỘNG TÁC TẬP TOÀN THÂN GIÚP ĐẸP DÁNG

Plank là bài tập vận động toàn thân hữu hiệu nhưng cũng đầy thách thức với người tập. Bài tập gồm 5 động tác plank sau đây không chỉ giúp bạn làm đẹp cơ bụng hay tay mà còn có ích cho chân và thân lưng trên. Hiệu quả bài tập tốt hơn nếu mỗi ngày bạn luyện tập đều đặn, duy trì liên tục trong 2 tuần.

Động tác 1:

Giữ cân bằng trên tay và đầu ngón chân, nâng cao và giữ cơ thể thành một đường thẳng. Khoảng cách mở giữa hai lòng bàn tay và giữa hai chân bằng nhau.

5 ĐỘNG TÁC TẬP TOÀN THÂN GIÚP ĐẸP DÁNG

Động tác 2:

Giữ cân bằng trên tay phải và mặt nghiêng của chân phải, tay trái và chân trái nhấc cao tạo thành đường thẳng với tay và chân phải.

Động tác 3:

Giữ cân bằng toàn thân trên tay và gót chân, cả cơ thể làm thành một đường thẳng.

Động tác 4:

Thực hiện tương tự động tác 2 nhưng đổi bên.

5 ĐỘNG TÁC TẬP TOÀN THÂN GIÚP ĐẸP DÁNG

Động tác 5:

Giữ cân bằng toàn thân bằng khuỷu tay và đầu ngón chân, khuỷu tay đặt thẳng dưới bả vai.

Toàn cảnh 5 ĐỘNG TÁC TẬP TOÀN THÂN GIÚP ĐẸP DÁNG như sau:

Plank là bài tập có nhiều thử thách khó khăn, do đó không nên đốt cháy giai đoạn trong quá trình luyện tập. Mục tiêu của hai tuần tập là duy trì mỗi động tác trong một phút, tổng cộng 5 phút một ngày. Bạn có thể chậm rãi tập cho đến khi thành thục, sẽ thấy hiệu quả của bài tập giúp dáng đẹp này.

5 ĐỘNG TÁC TẬP TOÀN THÂN GIÚP ĐẸP DÁNG

Ngoài ra, bạn nên chăm chỉ vận động toàn thân bằng những bộ môn luyện tập mang hiệu quả Cardio và siết cơ cao như Fight Fit, Rock Fit, T.Y.P Fit, Core Fit, CMC, v.v… tại Maxfit để tăng cường tác động lên các vùng cơ toàn bộ cơ thể. Các lớp nhảy Zumba, Jam Fit, Sexy Dance sẽ giúp bạn tăng sức dẻo dai cho cơ thể, đồng thời vùng bụng được hoạt động liên tục qua những động tác lắc hông, uốn mình, … sẽ giúp bạn sở hữu vòng bụng săn chắc, thon gọn.

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn