fbpx

4 cách để đốt cháy hơn 700 calo hiệu quả

Có rất nhiều cách để đốt cháy calo, nhưng tập luyện chính là cách hiệu quả nhất. Sau đây là 4 cách để đốt cháy hơn 700 calo hiệu quả chỉ trong 1 giờ. Hãy cùng Trung tâm TDTT Maxfit khám phá nhé!

4 cách để đốt cháy hơn 700 calo hiệu quả chỉ trong 1 giờ:

1. Nhảy dây

nhay-day-700calo-1933

Một người trưởng thành có trọng lượng 68kg sẽ đốt cháy 750 calo cho mỗi giờ nhảy dây. Một lưu ý là để gia tăng hiệu quả của bài tập, bạn nên kết hợp nhiều kiểu nhảy khác nhau như nhảy một chân, đổi chân, nhảy giật lùi.

2. Chạy tốc độ 17.5 km/h trong 30 phút

chay-bo-1934

Chạy với tốc độ 17.5 km/h trong 30 phút sẽ tiêu hao 707 calo. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy tốc độ này quá nhanh, bạn có thể chạy trong một giờ với tốc độ 8.8km/h để tiêu hao lượng calo tương tự. Lưu ý là cơ thể có khả năng thích nghi rất nhanh, do đó bạn nên xen kẽ chạy tốc độ nhanh và chậm để tăng cường hiệu quả bài tập.

3. Tập tạ

tap-ta-1940

Tập tạ là cách đơn giản nhất để gia tăng cường độ tập luyện và đốt cháy nhiều calo hơn. Bạn có thể kết hợp các bài tập tạ với các bài tập plyometric, hoặc với máy chạy bộ để nâng cao hiệu quả.

4. Bơi lội

boi-loi-1934

Bơi trong 68 phút giúp bạn đốt cháy 700 calo. Ưu điểm của bơi lội là tác động đến tất cả các cơ trong cơ thể một cách toàn diện và đồng thời lại ít tác động xấu đến khớp của bạn.

Luyện tập thể hình tại nhà thì đôi lúc bạn sẽ bị sai kỹ thuật do không có người hướng dẫn cách đúng đắn. Tốt nhất bạn nên đến Maxfit để được đội ngũ HLV chuyên nghiệp hướng dẫn một cách bài bản các bài tập từ đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra, tại Maxfit cũng có rất nhiều bộ môn luyện tập như: Fight Fit, Rock Fit, Jam Fit, T.Y.P Fit, Zumba, CMC, Yoga, Step Crunch, Core Fit, v.v… cực hấp dẫn, bạn có thể đến và trải nghiệm nhé!

Từ khóa :phòng tập gym quận 3 |phong tap gym quan 3 | trung tam the thao q3 | phong tap the hinh quan 3 | học yoga o quan 3 | hoc zumba quan 3 | hoc jamfit quan 3| trung tam tdtt quan 3

COMMENTS

Phản hồi của bạn